Thứ bảy, 6/5/2017, 19:00 (GMT+7)

Nữ du khách bị thương nặng vì cướp cưỡng bức trên đường phố Mỹ

Tên cướp kéo nạn nhân vào góc khuất rồi trấn lột và tấn công tình dục khi cô đi bộ từ ga tàu điện ngầm về nhà trọ ở khu Harlem, New York, Mỹ.

Một phụ nữ Đức 31 tuổi bị tấn công trên phố 146th, gần đại lộ Frederick Douglass, New York vào 2h50 sáng 4/5, New York Daily News đưa tin. Video về vụ việc được cảnh sát địa phương công bố vào 5/5, khiến nhiều người bàng hoàng. 

Nữ du khách bị cướp cưỡng bức trên đường phố Mỹ
 
 

 Video có nội dung nhạy cảm, độc giả cân nhắc trước khi xem.

Robert Boyce, cảnh sát trưởng New York, cho biết tên cướp đe dọa nạn nhân trong lúc ôm ghì từ phía sau: “Đưa tôi cái túi. Tôi có súng.” Sau đó, hắn đẩy nữ du khách xuống đất và đấm liên tiếp vào mặt nạn nhân. Kẻ tấn công tiếp tục xé rách quần áo của cô và tấn công tình dục.

Nữ du khách được đưa tới bệnh viện khu vực gần đó trong điều kiện nguy hiểm. Cô bị vỡ hàm, gãy răng và nhiều vết sưng và thâm tín trên khuôn mặt, cơ thể. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của nạn nhân đã ổn định.

Sau vụ tấn công, tên cướp chạy về phía đông phố 146th với túi xách của nạn nhân. Qua quá trình điều tra, cảnh sát cho rằng tên cướp này có thể là nghi phạm một trong vụ cướp ngày 4/4. Nạn nhân trước đó là một phụ nữ 35 tuổi đang đi về nhà từ ga tàu điện ngầm.

Người dân địa phương rất sốc khi biết tin về những vụ tấn công. 

Omar Saleh, 30 tuổi, cho hay: "Tôi đã sống tại khu vực này gần 30 năm và những việc như vậy chưa từng xảy ra. Đây là khu dân cư khá yên tĩnh".

"Trời ạ, tất cả chỉ vì một chiếc túi thôi sao? Thật loạn lạc. Kinh khủng.", Crytal Wright (52 tuổi) nhận xét.

Vân Phạm

Điều chỉnh kích thước chữ