Xem triển lãm nghệ thuật New South Wales

Thứ tư, 20/12/2017, 18:02 (GMT+7)

Khu triển lãm nghệ thuật New South Wales đón khách từ năm 1897, quy tụ vô số tác phẩm tuyệt vời có niên đại hàng trăm năm. 

Với mặt tiền theo kiến trúc Hy Lạp tân cổ điển và phía sau hiện đại, công trình này đóng vai trò quan trọng trong xã hội Sydney. Các cuộc triển lãm du lịch quốc tế Blockbuster thường xuyên diễn ra và có một bộ sưu tập vĩnh viễn xuất sắc của nghệ thuật Australia, bao gồm cả một phần văn hóa bản địa đáng kể. 

Cùng với bộ sưu tập vĩnh viễn có bộ sưu tập nghệ thuật châu Âu và Australia từ thế kỷ 19, những điểm nổi bật là phòng trưng bày bản địa đương đại ở tầng hầm, và bộ sưu tập nghệ thuật Australia thế kỷ 20, với những bức tranh sơn dầu nổi bật bằng những tên lớn của bức tranh địa phương. Quán cà phê và nhà hàng của khu triển lãm là nơi lý tưởng để vui chơi với ghế ngồi ngoài trời và tầm nhìn ra vịnh Woolloomooloo.

Phòng trưng bày cũng là nơi tổ chức các buổi thuyết trình, các buổi hòa nhạc, chiếu phim, các cuộc nói chuyện về người nổi tiếng và các hoạt động của trẻ. Một loạt các tour du lịch có hướng dẫn miễn phí được cung cấp trên các chủ đề khác nhau và bằng các ngôn ngữ khác nhau...

Nhiều triển lãm lớn cũng thường xuyên được tổ chức ở đây. Bạn sẽ không phải mất tiền mua vé mào của vào những ngày thường. Nhưng vào những dịp đặc biệt, vé vào cửa sẽ được bán với giá khá đắt. Vì thế trước khi đến tham quan tại địa điểm du lịch ở Sydney này, bạn nhớ xem trước thông tin về cuộc triển lãm đang diễn ra.

Vốn là người yêu thích nghệ thuật, tôi không thể chờ tới ngày được lạc bước trong không gian vĩ đại đó!

Công Hậu

 
Tag
Sydney