Từ bóng đá đến London

Thứ tư, 20/12/2017, 14:43 (GMT+7)

Một trung tâm văn hóa lớn ở Châu Âu, mỗi con đường, công trình kiến trúc ở London đều có một câu chuyện để kể, một sự tích hay một huyền thoại dành cho những du khách yêu thích sự khám phá về văn hóa. Đài tưởng niệm Albert, cung điện Buckingham, Kensington Palace,… là những điểm tham quan nổi tiếng nhất ở thành phố của sương mù và tháp chuông đồng hồ. Bên cạnh đó, London còn là thành phố của những sự kiện thể thao, thu hút các sự kiện thể thao lớn nhất thế giới. Nếu là một fan của thể thao thì hẳn không thể bỏ lỡ thành phố này được.

Mới đây, London đã đăng cai thành công thế vân hội Olympic và Paralympic Games. Bạn có thể đến sân vận động quốc gia để tham gia cổ vũ những trận bóng cuồng nhiệt của đội tuyển quốc gia Anh hoặc xem thi đấu Cri-kê Lord, chiêm ngưỡng những cú bóng mạnh mẽ của giải Wimbledon Lawn Tennis.

London còn được xem là thủ đô của bóng đá châu Âu. Nơi đây có nhiều câu lạc bộ nổi tiếng châu Âu như Chelsea, Arsenal, Tottenham, ...

Đây là điểm mình rất ấn tượng vì mình rất yêu thích môn thể thao vua và mình là một fan trung thành của câu lạc bộ Chelsea.

Lê Tăng Thụy Bảo Anh