Thần tượng của cô gái mê sách

Thứ tư, 20/12/2017, 11:53 (GMT+7)

Tôi không làm sao mà kể hết được tất cả những bức ảnh, những câu chuyện hay những thước phim mà tôi đã từng đọc, từng xem về London, cái thành phố của đầy rẫy những điều lãng mạn đủ để giết chết bất kỳ tâm hồn mong manh nhạy cảm nào.

Nơi đây, sản sinh ra không biết bao nhiêu nhà văn lớn, bao nhiêu những tác phẩm đi vượt thời gian, vượt qua cả những giới hạn không tưởng điển hình như Harry Potter - cuốn tiểu thuyết về một thế giới ảo mộng mà tuổi thơ của bất kỳ bạn nhỏ nào cũng không thể không nhắc đến.

Từ bé, tôi đã rất thích đọc sách, tôi có xu hướng và một niềm đam mê với văn học nước ngoài, về những cái cách ngắt câu nhả chữ mang đậm dấu ấn của văn hóa phương Tây. Chính vì vậy, tôi luôn nuôi dưỡng cho mình  ước mơ được một lần đặt chân đến cái vùng đất đã sản sinh không biết bao nhiêu nhân tài cho nền văn học nhân loại đó một lần.

Chỉ một lần thôi mà có lẽ cũng đã trọn vẹn cho những cảm xúc đang còn lâng lâng bỡ ngỡ của một đứa luôn khao khát được nhảy múa trên những bàn phím đầy cảm xúc.

Ngô Chánh Hân

 
Tag
London