London: hãy khát khao, dại khờ và rồi mê mẩn

Thứ tư, 20/12/2017, 17:46 (GMT+7)

Tôi luôn khao khát đặt chân đến mọi miền trên thế giới, tìm hiểu văn hóa của mỗi dân tộc, thưởng cho mình những bức ảnh thật đẹp và tất nhiên trong suốt cả hành trình đó, chẳng thể nào không nhắc tới London, kinh thành hoa lệ với rất nhiều những điều bí ẩn.

Đằng sau những câu chuyện kỳ bí, những sự tích được thêu dệt từ những tâm hồn nghệ sĩ là một vẻ đẹp đến chạnh lòng. Có mấy ai chịu đựng được cái đẹp đó mà không thốt lên WOW khi lần đầu đặt chân đến. Cái se se lạnh, cái tinh tế của những cô gái Anh quyền quý phải chăng có cái sức hút vô hình nào đó. Chỉ đẹp thôi là chưa đủ, chỉ quyến rũ thôi là chưa hài lòng, phải là một mỹ từ nào đó, một mỹ từ đủ chinh phục tất cả những trái tim khó tính nhất của hành tinh này.

Tình yêu với một vùng đất nào đó là có thật, và tình yêu của tôi dành cho London cũng hiện hữu như vậy. Bạn đã từng đến London chưa, đã từng bị cái vẻ đẹp kiêu sa đó chinh phục chưa? Hãy khát khao, hãy dại khờ và rồi mê mẩn đặt chân đến nó nhé. Và nhớ hãy cẩn thận vì biết đâu, bạn sẽ chẳng còn muốn về nữa.

Vũ Kiều My

 
Tag
London