Khám phá một trong những khu mua sắm sầm uất nhất của châu Âu.

Thứ tư, 20/12/2017, 14:38 (GMT+7)

Trước đây là thiên đường cho tầng lớp ưu tú đặc quyền của London, ngày nay, West End là trung tâm văn hóa và bán lẻ của London, thu hút hàng ngàn người khắp nơi trên thế giới, và tôi cũng không phải ngoại lệ rồi. Khu vực này có một số con đường, quảng trường và công viên nổi tiếng nhất của thành phố.

Theo nghĩa rộng, West End chỉ khu mua sắm quanh đường Oxford, Regent và Bond, khu giải trí của quảng trường Leicester, Covent Garden và Westminster. Khu vực West End nổi bật bao gồm quảng trường Trafalgar, Piccadilly Circus, Soho, đường Carnaby và Hyde Park. Những khu vực này đều có tàu điện ngầm thuận tiện.

Bước từ thang cuốn tại ga tàu điện ngầm Oxford Circus và hòa vào dòng người dân London và khách du lịch đông đúc. Khám phá các cửa hàng nhượng quyền thương mại hàng đầu và các cửa hàng thiết kế của đường Oxford, một trong những con phố sầm uất nhất của Châu Âu. Thăm các trung tâm bán lẻ của Anh, như Selfridges & Co. và Marks & Spencer. Tìm lại hồi ức thơ ấu giữa những cửa hàng trưng bày lôi cuốn với nhiều đồ chơi hướng đến những người trẻ. Nhất định phải quay lại đây

Nguyễn Xuân Anh

 
Tag
London