Giấc mơ London

Thứ tư, 20/12/2017, 11:24 (GMT+7)

Khám phá những chân trời mới luôn là khát khao lớn trong tôi vì tôi muốn được tận mắt nhìn thấy những thứ đẹp đẽ, và London chính là thành phố đầu tiên mà tôi muốn đặt chân đến đầu tiên trong hành trình của cuộc đời mình.

Ngay từ khi còn bé thì London với tháp đồng hồ Big Ben đã khắc sâu trong tâm trí tôi thông qua những bộ phim hoạt hình, để rồi bây giờ khi lớn lên khát khao được đặt chân đến nơi đây của tôi ngày càng lớn. Tôi yêu London, tôi yêu một nước Anh với những nét văn hóa khác nhau của nhiều dân tộc trên thế giới.

Một đất nước của sự náo nhiệt, sự hào nhoáng bởi vẻ ngoài của nó. Đất nước hoàng gia, nơi mà quý tộc vẫn còn tồn tại. Kèm theo đó là sở hữu trong mình những điều cổ kính nhất thế giới, cũng được coi là cái nôi của sự tiến bộ.

Tôi thích cái lạnh, thích sự huyền bí thế nên tôi thích thành phố của sương mù này. Nếu có một điều ước ngay lúc này, thì tôi chỉ muốn được cảm nhận giáng sinh ở London nó ra sao, không khí thế nào và họ sẽ làm gì vào ngày quan trọng ấy. Tôi sẽ đến đây vào thời điểm sớm nhất trong hành trình của mình.

Nguyễn Phương Tùng