Thứ bảy, 24/12/2016 | 09:00 GMT+7
|

Vietravel vào top dẫn đầu ngành du lịch - khách sạn 2016

Ngoài đa dạng hóa sản phẩm, triển khai các chương trình hoàn tiền khi mua tour, công ty còn liên kết với đối tác xây dựng nhiều mức giá tốt, phù hợp nhu cầu khách hàng.

Theo bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố, Công ty du lịch Vietravel tăng đến 73 bậc so với năm 2015 và vươn lên vị trí dẫn đầu trong nhóm ngành du lịch - khách sạn.

Bảng xếp hạng năm nay chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của Vietravel - một trong những thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam. Trong “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”, Vietravel vượt lên hạng 210, tăng đến 73 bậc so với năm 2015. Còn “Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam”, công ty này xếp thứ 87, tăng 14 bậc so với năm 2015. Đặc biệt, xếp theo nhóm ngành, năm nay công ty đứng đầu ngành du lịch - khách sạn.

Dù ngành du lịch gặp nhiều thách thức nhưng Vietravel vẫn hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Ước tính, năm nay công ty đạt 5.168 tỷ đồng doanh thu, vượt 9% so với kế hoạch.

vietravel-vao-top-dan-dau-nhom-nganh-du-lich-khach-san-2016

Đông đảo khách hàng ủng hộ Vietravel trong suốt nhiều năm qua.

Hiện Vietravel là một trong những công ty lữ hành có mạng lưới giới thiệu sản phẩm lớn nhất Việt Nam với hơn 50 văn phòng - chi nhánh trong và ngoài nước cùng hàng trăm đại lý du lịch. Với phương châm “luôn là người tiên phong”, công ty đã nỗ lực mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng việc đa dạng hóa sản phẩm, triển khai các chương trình hoàn tiền khi mua tour, ưu đãi từ thẻ đồng thương hiệu…

Ngoài việc liên tục làm mới sản phẩm và nâng cấp dịch vụ, công ty còn liên kết với các đối tác để xây dựng nhiều mức giá tốt, phù hợp nhu cầu của khách hàng.

vietravel-vao-top-dan-dau-nhom-nganh-du-lich-khach-san-2016-1

Công ty thường xuyên tổ chức họp mặt đại lý để triển khai các chính sách mới.

Thành công trong việc liên kết mở đường bay Cần Thơ - Đà Lạt, Cần Thơ - Nha Trang, tổ chức các chuyến charter đi Nhật, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc… cho thấy chính sách của công ty hợp với xu hướng phát triển của ngành du lịch.

Bước sang tuổi 22, công ty đã được cộng đồng quốc tế vinh danh bằng những giải thưởng danh giá. Tuy nhiên, sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng mới là phần thưởng giá trị nhất. Công ty vẫn còn nhiều kế hoạch phải tiên phong thực hiện, dẫn dắt thị trường để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và đạt mục tiêu vươn lên vị trí thứ 50 trong “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” năm 2017.

vietravel-vao-top-dan-dau-nhom-nganh-du-lich-khach-san-2016-2

Vietravel kết hợp cùng hàng không tổ chức các chuyến charter (thuê bao chuyến bay) mới.

VNR500 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, công bố thường niên từ năm 2007. Chương trình có sự tư vấn của các chuyên gia kinh tế uy tín trong và ngoài nước. VNR500 tôn vinh những doanh nghiệp đạt được thành tựu xuất sắc, đóng góp lớn cho sự phát triển của kinh tế Việt Nam, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Hưng Thịnh

Công ty du lịch Vietravel: 190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: (08) 3822 8898 - Hotline miễn phí: 1800 59 99 33; Vietravel - chi nhánh Hà Nội: số 3 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (04) 3933 1978. Mua tour trực tuyến tại đây.

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 Tags

Vietravel

VNR500

Hành khách nữ kiện tiếp viên bỏ mặc khi bị quấy rối
"Tôi cầu xin hắn dừng lại vì lo sợ con mình sẽ nhìn thấy nhưng bất thành. Hắn thậm chí còn thủ dâm và không mặc đồ lót", nữ hành khách nhớ lại chuyến bay địa ngục của mình khi dùng dịch vụ của Delta Air Lines.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ảnh

 
Hàng trăm gian hàng của các công ty lữ hành, hàng không, khu du lịch và ẩm thực mở cửa cho công chúng tham quan và mua vé máy bay, tour giá rẻ, dịch vụ hấp dẫn từ ngày 7/4.

Video

 
Du khách đến điểm du lịch sinh thái ở xã Tam Thôn Hiệp tham quan nhà nuôi yến, quy trình làm sản phẩm yến sào, thưởng thức yến, trái cây... với giá 299.000 đồng/người.