Thứ năm, 10/8/2017 | 16:00 GMT+7
|

Thêm hai chi nhánh mới của nhà hàng Bún Chả Tô tại TP HCM

Đặt tại Aeon quận Bình Tân và Vincom Mega Mall Thảo Điền quận 2, nhà hàng phục vụ thực khách 13 món ngon đặc trưng Hà Nội.

polyad

Bún Chả Tô phục vụ 9h-22h mỗi ngày. Liên hệ: 1900.636069.

Đại diện chuỗi nhà hàng cung cấp các món ăn đặc trưng Hà Nội cho biết, trước đó Bún Chả Tô đã khai trương ba chi nhánh tại Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Center Thủ Đức và Tòa nhà Bitexco Financial. Hầu hết nguyên liệu chế biến đều được mang từ ngoài Bắc vào. Chẳng hạn, ngoài dấm bỗng, nhà hàng đã dùng nấm từ Bắc Cạn, nếp và bánh đa Mộc Châu, hành tỏi và mắm tôm có nguồn gốc ở Hà Nội.

polyad

Là nơi lui tới thường xuyên của dân văn phòng và giới trẻ, Bún Chả Tô có không gian hiện đại và rộng rãi, là nơi để thực khách thưởng thức 13 món ăn mang hương vị Hà Nội vừa ý tại Sài Gòn. Ngoài món bún chả và bún riêu nổi tiếng, chuỗi nhà hàng này còn phục vụ các món xôi Hà Nội nổi tiếng là xôi chả quế và xôi xéo.

polyad

Công ty cổ phần Nhịp cầu Kinh doanh Sao Sài Gòn, đơn vị sở hữu thương hiệu Bún Chả Tô, cho biết đang có kế hoạch mở rộng hệ thống nhà hàng sang Thái Lan.

Hưng Thịnh

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
Nơi được tự do xây nhà mà không cần mua đất ở Canada
Tại thị trấn Francois, người dân chỉ cần chọn bất kỳ chỗ nào mình thích và xây nhà rồi dọn đến ở mà không cần bỏ tiền mua đất.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Món ăn vặt trong con hẻm 76 Hai Bà Trưng, hay 51 Cao Thắng rất đa dạng, giá cả bình dân, thu hút đông thực khách.

Video

 
UBND TP Huế dự định mở thêm "phố đi bộ" trên cầu Trường Tiền vào cuối tuần, vé tàu Sa Kỳ - Lý Sơn tăng từ 5.000 đến 20.000 đồng.