Thứ bảy, 24/12/2016 | 15:42 GMT+7
|

Ông già Noel tặng quà hành khách trên chuyến bay Vietjet

Nhiều hành khách bay chặng TP HCM đi Hà Nội ngày 23/12 nhận được lời chúc an lành cùng món quà Giáng sinh từ ông già Noel.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet

Những hành khách may mắn được đón lễ Giáng sinh trên các chuyến bay từ TPHCM đi Hà Nội của hãng hàng không Vietjet chiều tối ngày 23/12.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-1

Theo nhiều hành khách, họ đã cảm nhận được không khí Noel rực rỡ, ấm cúng ngay tại khu vực làm thủ tục cũng như cửa tàu bay trong thời gian chờ đợi.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-2

Ông già Noel xuất hiện bất ngờ, mang theo nhiều món quà dễ thương tặng các hành khách nhí trên máy bay. Đối với bé Tạ Trúc Nhi (Lạng Sơn), đây là lần đầu tiên được ông già Noel tặng quà trên máy bay.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-3

Ông già Noel thân thiện còn bắt nhịp cho cả chuyến bay hát hợp xướng những giai điệu Giáng sinh vui tươi.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-4

Nhiều hành khách nước ngoài thích thú chụp ảnh kỷ niệm với ông già Noel.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-5

Trong khi đó, các nữ tiếp viên hàng không Vietjet với hình ảnh công chúa tuần lộc, hướng dẫn hành khách chuẩn bị cho chuyến bay Giáng sinh may mắn.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-6

Các món quà này được ông già Noel chuẩn bị và tặng cho hành khách nhí ngay từ khu vực chờ lên tàu bay ở sân bay Tân Sơn Nhất.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-7

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình - Phó tổng giám đốc Vietjet cho biết: "Việc tổ chức các chuyến bay may mắn mùa Giáng sinh đã trở thành truyền thống của hãng. Mùa Giáng sinh năm nay càng đặc biệt hơn khi Vietjet tròn 5 tuổi (kể từ lễ Noel đầu tiên năm 2011 hãng cất cánh) và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trong thời gian qua".

An San

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
Cuộc sống của người lùn trong quán bar ở Philippines
Người lùn làm việc trong quán bar ở Philippines luôn phải nhận mức lương bèo bọt, không được hưởng phúc lợi xã hội, bị phân biệt đối xử và coi như những người tàn tật.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ảnh

 
Hàng trăm gian hàng của các công ty lữ hành, hàng không, khu du lịch và ẩm thực mở cửa cho công chúng tham quan và mua vé máy bay, tour giá rẻ, dịch vụ hấp dẫn từ ngày 7/4.

Video

 
Du khách đến điểm du lịch sinh thái ở xã Tam Thôn Hiệp tham quan nhà nuôi yến, quy trình làm sản phẩm yến sào, thưởng thức yến, trái cây... với giá 299.000 đồng/người.