Thứ bảy, 24/12/2016 | 15:42 GMT+7
|

Ông già Noel tặng quà hành khách trên chuyến bay Vietjet

Nhiều hành khách bay chặng TP HCM đi Hà Nội ngày 23/12 nhận được lời chúc an lành cùng món quà Giáng sinh từ ông già Noel.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet

Những hành khách may mắn được đón lễ Giáng sinh trên các chuyến bay từ TPHCM đi Hà Nội của hãng hàng không Vietjet chiều tối ngày 23/12.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-1

Theo nhiều hành khách, họ đã cảm nhận được không khí Noel rực rỡ, ấm cúng ngay tại khu vực làm thủ tục cũng như cửa tàu bay trong thời gian chờ đợi.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-2

Ông già Noel xuất hiện bất ngờ, mang theo nhiều món quà dễ thương tặng các hành khách nhí trên máy bay. Đối với bé Tạ Trúc Nhi (Lạng Sơn), đây là lần đầu tiên được ông già Noel tặng quà trên máy bay.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-3

Ông già Noel thân thiện còn bắt nhịp cho cả chuyến bay hát hợp xướng những giai điệu Giáng sinh vui tươi.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-4

Nhiều hành khách nước ngoài thích thú chụp ảnh kỷ niệm với ông già Noel.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-5

Trong khi đó, các nữ tiếp viên hàng không Vietjet với hình ảnh công chúa tuần lộc, hướng dẫn hành khách chuẩn bị cho chuyến bay Giáng sinh may mắn.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-6

Các món quà này được ông già Noel chuẩn bị và tặng cho hành khách nhí ngay từ khu vực chờ lên tàu bay ở sân bay Tân Sơn Nhất.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-7

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình - Phó tổng giám đốc Vietjet cho biết: "Việc tổ chức các chuyến bay may mắn mùa Giáng sinh đã trở thành truyền thống của hãng. Mùa Giáng sinh năm nay càng đặc biệt hơn khi Vietjet tròn 5 tuổi (kể từ lễ Noel đầu tiên năm 2011 hãng cất cánh) và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trong thời gian qua".

An San

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Đầu bếp Anh nổi tiếng Gordon Ramsay khi mới thử Hákarl (cá mập thối) cũng phải nhổ ra ngay lập tức, còn đầu bếp Mỹ Anthony Bourdain lại nhận xét đây là món "kinh tởm nhất" mà ông từng ăn.

Ảnh

 
Chùa Linh Quy Pháp Ấn trong MV Lạc Trôi hay làng nổi Tân Lập, cánh đồng tam giác mạch Đà Lạt… là những điểm đến được chọn làm cảnh quay của nhiều sao Việt.

Video

 
Trên du thuyền Harmony of the Sea, bạn có thể trải nghiệm ống trượt nước 10 tầng hay đu zipline 25 mét qua khu sân khi đang du ngoạn giữa đại dương.