Thứ bảy, 24/12/2016 | 15:42 GMT+7
|

Ông già Noel tặng quà hành khách trên chuyến bay Vietjet

Nhiều hành khách bay chặng TP HCM đi Hà Nội ngày 23/12 nhận được lời chúc an lành cùng món quà Giáng sinh từ ông già Noel.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet

Những hành khách may mắn được đón lễ Giáng sinh trên các chuyến bay từ TPHCM đi Hà Nội của hãng hàng không Vietjet chiều tối ngày 23/12.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-1

Theo nhiều hành khách, họ đã cảm nhận được không khí Noel rực rỡ, ấm cúng ngay tại khu vực làm thủ tục cũng như cửa tàu bay trong thời gian chờ đợi.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-2

Ông già Noel xuất hiện bất ngờ, mang theo nhiều món quà dễ thương tặng các hành khách nhí trên máy bay. Đối với bé Tạ Trúc Nhi (Lạng Sơn), đây là lần đầu tiên được ông già Noel tặng quà trên máy bay.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-3

Ông già Noel thân thiện còn bắt nhịp cho cả chuyến bay hát hợp xướng những giai điệu Giáng sinh vui tươi.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-4

Nhiều hành khách nước ngoài thích thú chụp ảnh kỷ niệm với ông già Noel.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-5

Trong khi đó, các nữ tiếp viên hàng không Vietjet với hình ảnh công chúa tuần lộc, hướng dẫn hành khách chuẩn bị cho chuyến bay Giáng sinh may mắn.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-6

Các món quà này được ông già Noel chuẩn bị và tặng cho hành khách nhí ngay từ khu vực chờ lên tàu bay ở sân bay Tân Sơn Nhất.

ong-gia-noel-tang-qua-hanh-khach-tren-chuyen-bay-vietjet-7

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình - Phó tổng giám đốc Vietjet cho biết: "Việc tổ chức các chuyến bay may mắn mùa Giáng sinh đã trở thành truyền thống của hãng. Mùa Giáng sinh năm nay càng đặc biệt hơn khi Vietjet tròn 5 tuổi (kể từ lễ Noel đầu tiên năm 2011 hãng cất cánh) và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trong thời gian qua".

An San

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
Khách sạn có số phận đen đủi nhất thế giới
Nhiều người đã gọi vui Cecil Hotel là khách sạn đen nhất thế giới vì kể từ khi mở cửa, nơi đây luôn bị những kẻ sát nhân hàng loạt, người muốn tự tử tìm đến thuê phòng và "hành sự".

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Phóng viên CNN tìm đến quán nhỏ trên phố Nguyễn Hữu Huân để nghe về câu chuyện sáng tạo tách cà phê trứng - đồ uống mà du khách truyền tai nhau khi đến với Hà Nội. 

Ảnh

 
Bãi Dài (Phú Quốc) và bãi biển Hà My (Quảng Nam) được báo Anh Telegraph lựa chọn vào top những bãi biển đẹp nhất châu Á.

Video

 
Vợ chồng cụ Dương Thị Ký ở An Bình, Lý Sơn, Quảng Ngãi dựng cầu tre cho khách tham quan ghềnh đá, còn ông Huỳnh Minh Đức thì sắm xe điện đón đưa du khách trên đảo cũng có nguồn thu nhập khá ổn định.