Thứ ba, 29/3/2016 | 13:33 GMT+7
|

Malaysia công bố biểu tượng du lịch mua sắm

Miss SHOPhia - cô gái tài năng, sành thời trang, thiết kế, ẩm thực là hình ảnh mà Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia chọn làm biểu tượng mua sắm ở đất nước này.

Trong buổi quảng bá chiến dịch mua sắm của Malaysia tại TP HCM mới đây, Cục Xúc tiến Du lịch nước này đã giới thiệu đến du khách biểu tượng Miss SHOPhia. Đây là tiếng nói tiên phong giới thiệu về những hoạt động mua sắm ở Malaysia, dẫn đầu các chiến dịch quảng cáo trong và ngoài nước.

malaysia-cong-bo-bieu-tuong-du-lich-mua-sam

Miss SHOPhia sẽ là một gương mặt thân quen trên phương tiện thông tin đại chúng khi nhắc đến du lịch mua sắm ở Malaysia.

Thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Miss SHOPhia sẽ giới thiệu những điểm đến mua sắm đa dạng ở đất nước Malaysia. Từ trung tâm thương mại sang trọng đến khu chợ trời, nơi mà không khí mua sắm trở nên sôi động cũng sẽ được cô nhắc đến trong những câu chuyện của mình.

Bên cạnh đó, du khách còn được khám phá phong cách sống, giải trí, ẩm thực bản địa thông qua các hoạt động mua sắm này. Chúng tạo thành một “trải nghiệm mua sắm” vừa vui vừa bổ ích dành cho cả người dân bản xứ và khách du lịch khắp nơi.

Chia sẻ với VnExpress, bà Chong Yoke Har, phó Tổng giám đốc Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia cho rằng, lý do du khách nên bắt đầu hành trình du lịch mua sắm ở Malaysia là: tiết kiệm thời gian, giá cả hợp lý, có nhiều ưu đãi cho khách du lịch nước ngoài, với rất nhiều trung tâm mua sắm, khu chợ. “Malaysia là lựa chọn du lịch lý tưởng cho du khách Việt Nam với tỷ giá tiền tệ hợp lý cùng với những chương trình hấp dẫn từ các đơn vị kinh doanh”, bà cho biết thêm.

Năm nay, Malaysia có 3 đợt kích cầu du lịch mua sắm lớn trong một năm bao gồm: “Malaysia Super Sale” diễn ra từ ngày 1 đến 31/3, “Malaysia Mega Sale Carnival” từ ngày 15/6 đến 31/8 và “Malaysia Year-End Sale” từ ngày 1/11 đến 31/12. Trong suốt 3 đợt này, hầu hết trung tâm mua sắm ở đất nước này đều có những khuyến mãi đặc biệt, ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều chương trình tặng thưởng.

Xem thêm: Cuộc sống trôi nổi trên mặt nước ở hòn đảo Malaysia

Phong Vinh

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Khách sạn có số phận đen đủi nhất thế giới
Nhiều người đã gọi vui Cecil Hotel là khách sạn đen nhất thế giới vì kể từ khi mở cửa, nơi đây luôn bị những kẻ sát nhân hàng loạt, người muốn tự tử tìm đến thuê phòng và "hành sự".

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Phóng viên CNN tìm đến quán nhỏ trên phố Nguyễn Hữu Huân để nghe về câu chuyện sáng tạo tách cà phê trứng - đồ uống mà du khách truyền tai nhau khi đến với Hà Nội. 

Ảnh

 
Bãi Dài (Phú Quốc) và bãi biển Hà My (Quảng Nam) được báo Anh Telegraph lựa chọn vào top những bãi biển đẹp nhất châu Á.

Video

 
Vợ chồng cụ Dương Thị Ký ở An Bình, Lý Sơn, Quảng Ngãi dựng cầu tre cho khách tham quan ghềnh đá, còn ông Huỳnh Minh Đức thì sắm xe điện đón đưa du khách trên đảo cũng có nguồn thu nhập khá ổn định.