Thứ ba, 4/7/2017 | 14:00 GMT+7
|

Lạc bước vào 'phim trường châu Âu' trên đỉnh Bà Nà

Du khách có cơ hội chứng kiến những màn đấu kiếm điêu luyện của các chàng ngự lâm quân tại khu vực quảng trường Du Dome, Làng Pháp.

lac-buoc-vao-phim-truong-chau-au-tren-dinh-ba-na

Màn đấu kiếm giống như một trích đoạn trong tiểu thuyết "Ba chàng lính ngự lâm" của nhà văn Pháp Alexandre Dumas, được trình diễn giữa đời thực, trên khu vực quảng trường Du Dome trên đỉnh Bà Nà, Đà Nẵng.

lac-buoc-vao-phim-truong-chau-au-tren-dinh-ba-na-1

Trong không gian đậm sắc màu châu Âu với những tòa lâu đài cổ, tường đá rêu phong, các pha đấu kiếm trên cao thể hiện sự điêu luyện của chàng lính ngự lâm thế kỷ 17.

lac-buoc-vao-phim-truong-chau-au-tren-dinh-ba-na-2

Những pha nhào lộn, rượt đuổi, cú ra đòn quyết liệt diễn ra đầy kịch tính và hồi hộp, khiến khán giả ngỡ như đang ở giữa một đấu trường cổ ở châu Âu.

lac-buoc-vao-phim-truong-chau-au-tren-dinh-ba-na-3

Màn đấu kiếm đặc biệt này không chỉ gợi cho khán giả hâm mộ thiên tài Alexandre Dumas về tác phẩm đã được chuyển thể thành phim nhiều lần, mà còn khiến nhiều khán giả nhí rất phấn khích.

lac-buoc-vao-phim-truong-chau-au-tren-dinh-ba-na-4

Kết thúc những màn đấu kiếm gay cấn, những chàng ngự lâm vui tính còn xuống đường cùng chụp ảnh, giao lưu với khách tham quan.

lac-buoc-vao-phim-truong-chau-au-tren-dinh-ba-na-5

Muốn tận mắt chứng kiến màn trình diễn đấu kiếm ngoạn mục này tại Sun World Ba Na Hills, du khách có thể chờ đón show carnival đặc biệt diễn ra vào khung giờ 10h -14h hàng ngày. Không chỉ có đấu kiếm, nhiều màn trình diễn nghệ thuật khác sẽ mang đến du khách nhiều trải nghiệm thú vị và khó quên.

lac-buoc-vao-phim-truong-chau-au-tren-dinh-ba-na-6

Sun World Ba Na Hills đang trong những ngày rộn rã nhất năm với liên tục các lễ hội, show trình diễn nghệ thuật chờ đón du khách. Dù không phải là một tín đồ hội hè, không gian cổ kính, lãng mạn trên đỉnh Bà Nà đủ để du khách một lần đến khu du lịch này trải nghiệm và cảm nhận.

 Tiến Dũng

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Du khách đến Hà Nội phải ăn phở, đến Huế thưởng thức bún bò, dừng chân Sài Gòn không thể bỏ qua món cơm tấm dân dã.

Video

 
Dưới đây là 7 cách thông dụng nhất của các vệ sĩ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ mình trên đường du lịch.