Thứ sáu, 23/12/2016 | 10:00 GMT+7
|

Không khí Giáng sinh tràn ngập các chuyến bay nội địa

Ông già Noel và công chúa tuyết trên các chuyến bay đi TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội đã mang đến niềm vui Giáng sinh bất ngờ cho hành khách.

khong-khi-giang-sinh-tran-ngap-cac-chuyen-bay-noi-dia

Nhân dịp Giáng sinh, hai hãng hàng không Jetstar Pacific và Vietnam Airlines vừa kết hợp với nhau để đem đến trẻ em khắp ba miền những món quà tặng ý nghĩa. Từ TP HCM, ông già Noel và dàn công chúa tuyết bắt đầu hành trình trên chuyến bay Jetstar Pacific đến thành phố Đà Nẵng.

khong-khi-giang-sinh-tran-ngap-cac-chuyen-bay-noi-dia-1

Công chúa tuyết đại diện hãng gửi đến hành khách những lời chúc tốt đẹp cho mùa Giáng sinh an lành.

khong-khi-giang-sinh-tran-ngap-cac-chuyen-bay-noi-dia-2

Những món quà ý nghĩa như chú gấu bông, mô hình máy bay của hai hãng hàng không đã đem đến niềm vui cho các em nhỏ.

khong-khi-giang-sinh-tran-ngap-cac-chuyen-bay-noi-dia-3

Khi đáp đến sân bay Đà Nẵng, đoàn tiếp tục tặng quà cho các hành khách nhí tại khu vực làm thủ tục và phòng chờ.

khong-khi-giang-sinh-tran-ngap-cac-chuyen-bay-noi-dia-4

Các em thiếu nhi thích thú khi được nhận quà Giáng sinh.

khong-khi-giang-sinh-tran-ngap-cac-chuyen-bay-noi-dia-5

Rời Đà Nẵng, ông già Noel và các công chúa tuyết tiếp tục hành trình đem niềm vui đến Thủ đô. Cả đoàn đã tặng quà cho các hành khách nhí trên chuyến bay của Vietnam Airlines tại sân bay Nội Bài.

khong-khi-giang-sinh-tran-ngap-cac-chuyen-bay-noi-dia-6

Sau một ngày làm việc tích cực, trước khi kết thúc hành trình, cả đoàn đáp chuyến bay của Jetstar Pacific quay về TP HCM để tặng quà cho các em bé tại đây.

khong-khi-giang-sinh-tran-ngap-cac-chuyen-bay-noi-dia-7

Các bạn trẻ vui vẻ chụp hình cùng ông già Noel thân thiện và dàn công chúa tuyết xinh đẹp.

khong-khi-giang-sinh-tran-ngap-cac-chuyen-bay-noi-dia-8

Các sân bay được trang trí lung linh với sự xuất hiện của ông già Noel và những công chúa tuyết. Việc kết hợp giữa hai hãng hàng không đem đến những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa, thể hiện tinh thần của chiến lược “Thương hiệu kép”, giúp hành khách hưởng các dịch vụ chất lượng cùng trải nghiệm khó quên.

khong-khi-giang-sinh-tran-ngap-cac-chuyen-bay-noi-dia-9

Nhờ vào lịch bay kết hợp giữa hai hãng - cứ 30 phút có một chuyến bay, ông già Noel và các công chúa tuyết có thể di chuyển nhanh chóng và phát quà cho trẻ em cùng hành khách ba miền chỉ trong một ngày. Điểm đặc biệt của chương trình chính là ông già Noel Vietnam Airlines cùng những nàng công chúa tuyết Jetstar Pacific đã đem lại không khí vui tươi của mùa lễ hội đến mọi hành khách.

 Hưng Thịnh

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
Lễ hội giết lợn thần tàn ác ở Đài Loan
Để có thể nuôi một con lợn đạt trọng lượng lớn nhất trong lễ hội ở Đài Loan, một số chủ nhân còn tiêm thuốc gây mê cho chúng và bắt ăn cát, kim loại nặng.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Tạm Thương, Ấu Triệu, Ngô Sĩ Liên... là những nơi bạn nên đến để thưởng thức món nem chua nướng, rán nóng hổi nhân ngày lạnh ở Hà Nội.

Ảnh

 
Các chợ hoa xuân Đinh Dậu ở TP HCM không hoành tráng như các năm trước, các làng hoa lâu đời ở Đồng Tháp, Tiền Giang vẫn đông khách tham quan, chụp hình.

Video

 
Không phân biệt nam nữ, du khách đều được mượn váy quây dài khi vào chính điện của chùa Linh Ứng tại bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng), để tránh tình trạng ăn mặc phản cảm tại chốn linh thiêng.