Thứ tư, 5/7/2017 | 08:00 GMT+7
|

Japan Airlines kỷ niệm 15 năm có mặt tại Việt Nam

Xuất hiện tại Việt Nam năm 2002, những chiếc phi cơ mang biểu tượng hồng hạc đã phục vụ hàng nghìn lượt hành khách Việt Nam mỗi năm.

Hãng hàng không Japan Airlines vừa tổ chức buổi tiệc tri ân khách hàng "15 năm - một chặng đường phát triển" chặng bay Hà Nội - Narita với sự tham dự của các đối tác, đại lý và hơn 50 đại biểu, khách mời. Sự kiện diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội vào ngày 28/6 vừa qua.

japan-airlines-ky-niem-15-nam-co-mat-tai-viet-nam

Buổi tiệc tri ân có sự tham dự của các đối tác, đại lý và hơn 50 vị đại biểu, khách mời.

2002 là thời điểm quan trọng đánh dấu sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản trong ngành hàng không, cùng sự ra đời của chặng bay từ Hà Nội tới thành phố Narita. Dấu mốc quan trọng này không chỉ đáp ứng nhu cầu của cư dân trong phát triển du lịch, kinh tế, văn hóa, xã hội, mà còn tạo ra sự hợp tác chiến lược, hữu nghị giữa hai quốc gia.

15 năm qua, những chiếc phi cơ mang biểu tượng hồng hạc của Japan Airlines đã xuất hiện trên bầu trời Việt Nam, phục vụ hàng triệu lượt hành khách và đem tới những cơ hội mới trong tương lai. Chặng đường này không quá dài, nhưng cũng đủ để chứng minh sự cần thiết và quan trọng của chặng bay Hà Nội - Narita trong sự phát triển chung của hai đất nước.

Hình ảnh của sự kiện diễn ra vào ngày 28/6 vừa qua

Sự kiện kỷ niệm 15 năm Japan Airlines có mặt tại Việt Nam diễn ra vào ngày 28/6 vừa qua.

Theo đại diện Japan Airlines, những thành công và sự tin tưởng lựa chọn từ hành khách đã thể hiện sự lớn mạnh của hãng. Sau bao vất vả, sự nỗ lực vươn lên của từng e-kip bay, phi hành đoàn đã giúp cho hãng ngày càng trưởng thành và hoàn thiện về chất lượng, dịch vụ.

japan-airlines-ky-niem-15-nam-co-mat-tai-viet-nam-2

Để tri ân khách hàng, đối tác và hệ thống các đại lý, ban tổ chức đã dành tặng những phần quà tri ân đặc biệt có giá trị tới khách mời may mắn.

Bữa tiệc tri ân như dòng hồi tưởng, thể hiện trong thước phim quay chậm hòa chung mạch cảm xúc của những người đã đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển và thành công này. Với chặng bay Hà Nội - Narita, sự hợp tác giữa hai hãng hàng không sẽ ngày càng lớn mạnh và tạo nên mối quan hệ hữu nghị ngày càng bền chặt giữa hai quốc gia Việt Nam - Nhật Bản.

Tiến Dũng

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Món ăn vặt trong con hẻm 76 Hai Bà Trưng, hay 51 Cao Thắng rất đa dạng, giá cả bình dân, thu hút đông thực khách.

Video

 
Tại Hà Nội, lễ hội văn hóa Nhật Bản sẽ diễn ra tại Cung thiếu nhi, Cần Thơ tổ chức đêm hoa đăng với hơn 100 đèn lớn.