Chủ nhật, 30/4/2017 | 21:04 GMT+7
|

Du khách Pháp nhặt được ví tiền trả lại người đánh mất

Một du khách Pháp tới Huế tham quan đã nhặt được một ví tiền và mang tới đồn công an nhờ trả lại người đánh mất.

Sáng ngày 30/4, tại trụ sở Công an TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), anh Jean Pierre Lartigue (quốc tịch Pháp) bàn giao chiếc ví nữ, bên trong có điện thoại và hơn 4 triệu đồng cho chị Trần Ngọc Diệp (30 tuổi, trú phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế).

du-khach-phap-nhat-duoc-vi-tien-tra-lai-nguoi-danh-mat

Du khách Pháp mang chiếc ví nhặt được đến giao công an nhờ tìm chủ nhân đánh rơi. Ảnh: Hoài Nhân.

Trước đó, 17h ngày 28/4, Jean Pierre Lartigue cùng bạn đi đến ngã tư đường Nguyễn Huệ và Lý Thường Kiệt thì phát hiện 1 chiếc ví nữ nằm trên đường.

Nhặt chiếc ví, hai du khách kiểm tra bên trong có hơn 4 triệu đồng, 1 điện thoại di động và chứng minh nhân dân mang tên chị Trần Thị Ngọc Diệp ( hộ khẩu thường trú tại Thủy Phương, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế). Được sự giúp đỡ của chị Nguyễn Cẩm Bình, giảng viên trường Đại học Khoa học, hai người đàn ông đã mang ví đến nhờ Công an TP. Huế tìm chủ nhân.

Võ Thạnh

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Nữ tiếp viên hàng không cao tuổi nhất thế giới
Bette Nash là tiếp viên hàng không của hãng Eastern từ năm 1937, sau 60 năm làm việc bà đã chứng kiến nhiều đổi thay của hàng không thế giới.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ảnh

 
Hoa hậu Ngọc Hân trong tà áo dài tím, nhún nhảy theo nhạc giữa trời mưa trong đêm khai mạc Festival nghề truyền thống Huế 2017.

Video

 
Khác với đàn ông, phụ nữ cần mang theo nhiều vật dụng để chăm sóc bản thân trên đường du lịch, nhất là trong những chuyến đi xa.