Thứ hai, 27/3/2017 | 17:00 GMT+7
|

Không gian dã ngoại xanh mát gần Sài Gòn

Cách TP HCM khoảng 40 km, khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, Đồng Nai với nhiều trò chơi, vận động mang đến cho bạn những ngày nghỉ vui vẻ, gắn kết.

khong-gian-da-ngoai-xanh-mat-gan-sai-gon

Một địa điểm rộng để tổ chức trò chơi vận động, làm lều trại, bày biện tiệc tùng, ăn uống vào mỗi dịp cuối tuần hay kỳ nghỉ ngắn ngày luôn được các bạn trẻ quan tâm.

khong-gian-da-ngoai-xanh-mat-gan-sai-gon-1

Đến khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, Đồng Nai cách TP HCM 40km, cả nhóm bạn có thể cùng nhau bao trọn một chiếc xe buýt hoặc nếu đi với số lượng đông, việc thuê nguyên chiếc xe du lịch lớn để di chuyển theo đoàn sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

khong-gian-da-ngoai-xanh-mat-gan-sai-gon-2

Bạn sẽ thoải mái cắm cọc, dựng lều trong một không gian rộng lớn với các khoảng đất trống, thảm cỏ xanh và tận dụng cả những tán cây sum suê sẵn có.

khong-gian-da-ngoai-xanh-mat-gan-sai-gon-3

Từng tán cây sum suê, hòn non bộ sừng sững hay từng hồ nước trong xanh và chiếc chòi nhỏ... sẽ là những điểm cất giấu mật thư thú vị.

khong-gian-da-ngoai-xanh-mat-gan-sai-gon-4

Các trò chơi như nhảy bao bố, chuyền bóng hay vận động đội nhóm như bịt mắt bắt dê, cướp cờ, kéo co… trên những thảm cỏ xanh còn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thú vị.

khong-gian-da-ngoai-xanh-mat-gan-sai-gon-5

Tại Vườn Xoài, việc giăng cờ, treo bóng trang trí hay kiểu "Color me run"... đều có thể được các bạn trẻ hoàn thành một cách tốt nhất.

khong-gian-da-ngoai-xanh-mat-gan-sai-gon-6

Sở thú Vườn Xoài với nhiều loài quý hiếm giúp các em nhỏ có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng và tìm hiểu biết bao điều lý thú chung quanh.

khong-gian-da-ngoai-xanh-mat-gan-sai-gon-7

Tận dụng không gian rộng rãi, các bạn trẻ có thể mở tiệc và cùng nhau trổ tài nấu ăn tại chỗ.

khong-gian-da-ngoai-xanh-mat-gan-sai-gon-8

Chiều xuống, thư giãn bên hồ bơi cùng các trò vận động tập thể dưới nước sẽ là những trải nghiệm khó quên dành cho mỗi du khách.

Tiến Dũng

Khu Du lịch Sinh thái Vườn Xoài: 537 Đinh Quang Ân, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: 0613.968 163/164. Fax: 0613.968 165 Email: info@vuonxoai.vn. Website. Facebook.

Văn phòng đại diện: 39/6 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, TP HCM. Điện thoại và Fax: 08.38 48 38 36. Hotline: 0942.968 163 - 0943.968 163.

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Những ngày Hà Nội nắng nóng, bạn có thể chọn thưởng thức các món mát lạnh như chè, kem dừa, tào phớ, hoa quả dầm để giải nhiệt.

Ảnh

 
Thực khách phải đặt bàn trước để thưởng thức mâm cơm được trang trí bằng rất nhiều hoa tươi đắt tiền nhưng không có thực đơn để chọn món.

Video

 
Mỗi quốc gia lại có một phong tục uống khác nhau, nếu không "nhập gia tùy tục" thì du khách có thể bị hiểu nhầm là người bất lịch sự.