Thứ hai, 19/6/2017 | 10:00 GMT+7
|

Hành trình trải nghiệm mùa hè của Á hậu Thùy Dung

Trong không gian tĩnh lặng và yên bình tại Sunrise Premium Resort & Spa, Hội An, người đẹp 21 tuổi trải nghiệm nhiều dịch vụ thư giãn thú vị.

hanh-trinh-trai-nghiem-mua-he-thu-vi-cua-a-hau-thuy-dung

Sau những lịch trình hoạt động và học tập liên tục, Á hậu Thùy Dung đã chọn Sunrise Premium Resort & Spa, Hội An là nơi tận hưởng những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị cho dịp hè. Ngay khi bước chân vào sảnh, Thùy Dung ấn tượng thiết kế hiện đại, trẻ trung và sang trọng của khu nghỉ dưỡng.

hanh-trinh-trai-nghiem-mua-he-thu-vi-cua-a-hau-thuy-dung-1

Á hậu Việt Nam 2016 mở rộng ô cửa để đón ánh nắng cùng những làn gió và thanh âm của sóng ùa vào phòng. Hoa lá, cỏ cây và biển cả mang đến sự tĩnh lặng và bình yên, giúp người đẹp xóa tan những mỏi mệt.

hanh-trinh-trai-nghiem-mua-he-thu-vi-cua-a-hau-thuy-dung-3

Sau đó, Thùy Dung dừng chân tại The Coconut - bar bên bể bơi để thưởng thức một ly cocktail mát lạnh và trải nghiệm không gian thoáng đãng của khu nghỉ dưỡng 5 sao.

hanh-trinh-trai-nghiem-mua-he-thu-vi-cua-a-hau-thuy-dung-4

Trong không gian trà chiều yên tĩnh, người đẹp chọn một góc lãng mạn tại The Lounge để ngắm trọn vẹn cảnh hoàng hôn.

hanh-trinh-trai-nghiem-mua-he-thu-vi-cua-a-hau-thuy-dung-6

Thùy Dung khoe vẻ đẹp tươi trẻ duyên dáng bên bể bơi ngoài trời  - nơi có không gian thoáng đạt hữu tình với những hàng cọ xanh mát cùng thiết kế ấn tượng tại khu nghỉ dưỡng.

hanh-trinh-trai-nghiem-mua-he-thu-vi-cua-a-hau-thuy-dung-2

Á hậu tranh thủ nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng cho cơ thể với những liệu pháp thư giãn tại Bliss Spa.

hanh-trinh-trai-nghiem-mua-he-thu-vi-cua-a-hau-thuy-dung-5

Bữa tối lung linh trong không gian nhà hàng sang trọng với những giai điệu ngọt ngào đã để lại cho người đẹp 21 tuổi nhiều trải nghiệm khó quên.

Tọa lạc bên bãi biển nổi tiếng Cửa Đại, khu nghỉ dưỡng Sunrise Premium Resort & Spa, Hội An là khu nghỉ dưỡng Tầm nhìn ôm trọn đảo Cù Lao Chàm từ khu nghỉ dưỡng. Sau những lịch trình họat động và học tập liên tục, Á hậu Thùy đã lựa chọn ghé thăm khu nghỉ dưỡng Sunrise Premium Resort & Spa, Hội An để tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn và trải nghiệm tiện nghi đẳng cấp trong số phát sóng mới đây của VTVTrip  Du lịch cùng VTV.

Những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị của Á hậu Thùy Dung tại Sunrise Premium Resort & Spa, Hội An vừa được VTVTrip - Du lịch cùng VTV phát sóng trong số mới đây.
Liên hệ: Sunrise Premium Resort & Spa, Hội An. Điện thoại: +84 (0235) 393 7777. Website. Facebook.

Tiến Dũng

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Quán ăn gia đình ở quận 3, quán mì Hoa ở Phú Nhuận hay quán cơm vỉa hè quận 4 hút khách bằng công thức món ăn gia truyền.

Video

 
Khách Tây khen Bùi Viện ở trung tâm TP HCM, có lối đi bộ rộng hơn, an toàn, nhiều hàng quán. Tuy nhiên vẫn còn rác vương vãi trên đường.