Chủ nhật, 26/3/2017 | 06:05 GMT+7
|

Á hậu Thiên Lý check-in Sơn Đoòng giữa Hà Nội

Dương Trương Thiên Lý cho biết nhiều kỷ niệm ùa về khi cô được check-in lần 2 với hang động lớn nhất thế giới và mong muốn trở lại nhiều lần nữa.

Chương trình “Quảng Bình trong lòng Hà Nội” diễn ra tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội từ 25 đến 27/3/2017. Từng tham gia tour thám hiểm Sơn Đoòng cùng các đại sứ năm ngoái, cô khích lệ các bạn trẻ check-in tại không gian "Chinh phục Sơn Đoòng giữa lòng Hà Nội", đăng lên Facebook với lời bình luận dưới 200 từ, gửi đăng ký về ban tổ chức.

Từ 25/3 đến 30/4, người có số lượng chia sẻ nhiều nhất, bình luận được đánh giá hay nhất sẽ nhận giải thưởng là một voucher tour "Chinh phục Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới" năm 2018. Nhiều giải thưởng khác là voucher của các công ty lữ hành khai thác tour tuyến, điểm du lịch, cơ sở lưu trú tại Quảng Bình.

Nhiều hoạt động khác diễn ra xuyên suốt các ngày trong chương trình như hò khoan Lệ Thủy, khám phá động Thiên Đường bằng thực tế ảo, chụp ảnh check-in “Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới” giữa lòng Hà Nội...

10h sáng 26/3, chuyên gia hang động Howard Limbert (người công bố tìm ra hang Sơn Đoòng năm 2009) sẽ chia sẻ về quãng thời gian 25 năm sống và làm việc tại Việt Nam, tìm ra hơn 500 hang động trên dải dất hình chữ S.

Vy An   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Mùi vị đặc trưng của món bún mắm cua tạo nên nét độc đáo khó quên trong lòng thực khách khi đến Pleiku.
Khách sạn bí mật của sao Hollywood trong Liên hoan phim Cannes
Đó phải là những khách sạn 5 sao đẳng cấp, gần biển, khu trung tâm nhưng đồng thời lại an toàn và kín đáo để giúp sao Hollywood tránh được các tay săn ảnh.

Ảnh

 
Các bãi biển ở Sầm Sơn, Nha Trang trở thành "biển người". Đường đến Tam Đảo, Mẫu Sơn, Cúc Phương thường xuyên ùn tắc do lượng xe cộ lớn đổ về.

Video

 
Các cảnh đẹp Bình Định lần lượt xuất hiện trong clip như cánh đồng Quy Hòa, Eo Gió, thành phố Quy Nhơn...