Chủ nhật, 6/8/2017 | 13:06 GMT+7
|

100 chuyến nghỉ dưỡng miễn phí cho các đôi sắp cưới ở Việt Nam

Khi mua sắm tại Hà Nội hoặc TP HCM, cặp đôi có hóa đơn trên 30 triệu đồng có cơ hội nghỉ trăng mật 2 ngày 1 đêm miễn phí.

Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng Mật - Honeymoon Wedding Perfect (HWP) sẽ diễn ra từ 11-13/8 tại Gala Center, quận Tân Bình, TP HCM và từ 18-20/8 tại khách sạn Lotte, quận Ba Đình, Hà Nội.

100-chuyen-nghi-duong-mien-phi-cho-cac-doi-sap-cuoi-o-viet-nam

Với hóa đơn hơn 30 triệu, các cặp sắp cưới sẽ được nhận phần quà là chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm; với hóa đơn hơn 50 triệu đồng, phần quà là chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm. Ảnh: HWP.

Tại đây, 100 khách hàng đầu tiên có hóa đơn mua sắm cộng dồn trong ngày từ 30 triệu trở lên sẽ được đổi lấy chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm tại các resort sang trọng tại Ninh Bình, Đà Lạt, Mũi Né. Phần quà này sẽ được đổi ngay tại quầy check-in.

Ngoài ra, tại triển lãm các cặp đôi cũng có cơ hội mua sắm mọi thứ từ hơn 100 thương hiệu để phục vụ cho đám cưới và cuộc sống mới. Bạn cũng có cơ hội nhận các gói dịch vụ thiết thực cho ngày cưới qua phần rút thăm trúng thưởng, tham gia vào buổi gala để cập nhật xu hướng và các bộ sưu tập thời trang cưới mới nhất, nhận phần quà trị giá 50 triệu gồm các thiết bị gia dụng như tivi 4K, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt.

Anh Minh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Nơi được tự do xây nhà mà không cần mua đất ở Canada
Tại thị trấn Francois, người dân chỉ cần chọn bất kỳ chỗ nào mình thích và xây nhà rồi dọn đến ở mà không cần bỏ tiền mua đất.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Món ăn vặt trong con hẻm 76 Hai Bà Trưng, hay 51 Cao Thắng rất đa dạng, giá cả bình dân, thu hút đông thực khách.

Ảnh

 
Kiến trúc đẹp của nhà thờ Đức Bà TP HCM, nhà thờ đá Nha Thang, nhà thờ Sa Pa... thu hút du khách tham quan, khám phá.

Video

 
UBND TP Huế dự định mở thêm "phố đi bộ" trên cầu Trường Tiền vào cuối tuần, vé tàu Sa Kỳ - Lý Sơn tăng từ 5.000 đến 20.000 đồng.