Chọn quà tặng phù hợp, điểm địa ăn uống hấp dẫn, nơi vui chơi thú vị... sẽ giúp bạn và gia đình có một đêm Giáng sinh trọn vẹn và
5 đặc sản nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc
Vịt quay Bắc Kinh, lụa Hàng Châu hay áo dài Thượng Hải là ba trong số những sản phẩm truyền thống Trung Quốc nhưng nay vượt xa biên giới quê nhà, trở thành biểu tượng của từng địa phương nước này.
Bảo Quyên, Nam Dương Tửu Quán hay Bà Sáu là những địa chỉ để bạn cùng người thân quây quần, thưởng thức các món tuyệt ngon như lẩu cháo chim, nấm sườn sụn, cá kèo.
24h lạc bước ở phố cổ Hội An
Tham quan những ngôi nhà cổ, ăn món cao lầu, bánh mỳ đặc trưng, đi thuyền trên sông Hoài, khám phá phố cổ về đêm... là một trong rất nhiều trải nghiệm bạn có thể thử trong một ngày đêm ở Hội An.
 
Tại Nhà thờ Lớn, Hà Nội nhiều mô hình trang trí được dựng phía ngoài sảnh, thu hút người dân còn tại Sài Gòn bạn có thể bắt gặp cây thông, hang đá hay những vòm đèn lấp lánh dọc các con đường.
 
Cây thông Noel trên quảng trường Rockefeller lung linh trong ánh đèn hay tòa tháp Trump biến thành một khối ánh bạc rực rỡ làm thành phố New York - Mỹ trở nên ấm áp, tráng lệ hơn ngày thường.