Thứ sáu, 14/7/2017 | 08:18 GMT+7
|

Cơ hội du lịch miễn phí cho cặp đôi sắp cưới

Chiến thắng hai vòng thi online và chụp hình, cặp đôi sắp cưới có cơ hội được lựa chọn nghỉ dưỡng tại một resort 5 sao ở Việt Nam.

Perfect Couple - Cặp đôi hoàn hảo là một trong những chương trình hấp dẫn nhất thuộc chuỗi hoạt động của sự kiện Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật - Honeymoon Wedding Perfect (HWP).

Đây là cuộc thi thường niên nhằm tìm ra cặp cô dâu chú rể đẹp đôi nhất mùa cưới và chỉ dành cho những ai đang có kế hoạch kết hôn trong năm 2017 - 2018. Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM, từ 24/6 đến 20/8.

co-hoi-du-lich-mien-phi-cho-cap-doi-sap-cuoi

Cặp đôi giành giải nhất năm 2016.

Cuộc thi gồm 2 vòng. Vòng online, các đôi đăng ký trên trang web của ban tổ chức và bình chọn từ ngày 24/6 đến 31/7. 10 cặp đôi có lượt bình chọn cao nhất từ độc giả và ban tổ chức được lựa chọn vào vòng chung kết. Vòng thứ hai, các đôi được tư vấn trang điểm, lựa chọn trang phục cưới để thi chụp hình, trình diễn catwalk và thể hiện tài năng trên sân khấu.

Hai giải nhất trị giá 50 triệu đồng, gồm Tivi 4K, cặp nhẫn cưới vàng trắng và một kỳ nghỉ trăng mật 5 sao trong 3 ngày 2 đêm. Hai giải nhì trị giá 30 triệu đồng, gồm gói chụp ảnh cưới, kỳ nghỉ trăng mật 5 sao trong 3 ngày 2 đêm và combo vest cưới. Hai giải ba trị giá 20 triệu đồng, gồm bộ sản phẩm chăn ga gối đệm và combo vest cưới.

Vy An   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Chương trình áp dụng cho khách gọi tất cả món trên thực đơn trong khung giờ 10h-15h hàng ngày, từ nay đến 31/7.

Ảnh

 
Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2017 chọn 7 điểm tham quan hàng đầu Việt Nam, trong đó Hà Nội có 4 điểm đến được vinh danh.

Video

 
Lần đầu đến Hà Nội vào hè 2017, Josh Adams gọi Hà Nội là "thành phố điên rồ" đầy xe máy và những điều thú vị.