Thứ ba, 25/4/2017 | 11:48 GMT+7
|

11 blogger quốc tế 'theo dấu chân Kong' đến Việt Nam

Hạ Long, Ninh Bình, Quảng Bình - bối cảnh trong phim Kong là điểm đến của đoàn blogger khi đến Việt Nam tuần này.

Đoàn blogger 11 người đến từ Anh, Pháp, Đức, Italy, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Indonesia. Đây là những blogger nổi tiếng thế giới được Hiệp hội blogger quốc tế chọn sang Việt Nam lần này.

Trong đó, nổi bật có Danny Wen và Vicky Klieber. Danny Wen là cây viết ẩm thực và du lịch nổi tiếng Đài Loan, đã phát hành 20 cuốn sách du lịch bằng tiếng Trung. Ông là người Đài Loan đầu tiên được Tổng cục Du lịch Thái Lan trao giải Friends of Thailand Award (2010), và từng xuất bản cuốn sách du lịch Đài Loan bán chạy nhất tại Bangkok (2006).

Vicky Klieber chia sẻ ảnh vịnh Hạ Long khi đến Việt Nam. Ảnh Instagram.

Vicky Klieber chia sẻ ảnh vịnh Hạ Long khi đến Việt Nam. Ảnh Instagram.

Vicky Klieber là blogger Italy, hiện sống ở Munich, Đức. Năm 2010, cô lập trang blog Golden Bun để chia sẻ các bài viết về phong cách, du lịch, giới thiệu nhà hàng và thời trang đường phố. Hiện Instagram của cô có 18.000 người theo dõi.

Sau khi đến Hà Nội ngày 22/4, các blogger đi thăm các địa danh quay bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island”.

Tại Hạ Long, đoàn trải nghiệm ngủ đêm trên vịnh, sáng chèo thuyền kayak, đi cáp treo ngắm vịnh từ trên cao. Tại Ninh Bình, các blogger ghé điểm quay phim "Kong: Skull Island" tại Tràng An, thăm chùa Bái Đính, đầm Vân Long. Khi đến Quảng Bình, đoàn tiếp tục khám phá động Thiên Đường, sông Chày - Hang Tối, thăm một số điểm quay phim Kong tại Quảng Bình: Đèo Đá đẽo, hồ Yên Phú, thung lũng Chà Nòi.

 Đạo diễn phim Kong nói về cảnh đẹp Việt Nam khi quay ở đây.

Các blogger sau đó sẽ chia sẻ những cảm nhận của mình về đất nước, văn hóa, con người, phong cảnh, ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là những địa phương gắn liền với bối cảnh phim Kong.

Ông Đinh Ngọc Đức – Vụ trưởng Thị trường du lịch (Tổng cục Du lịch) hy vọng qua chuyến đi các thành viên của đoàn sẽ có được nhiều ấn tượng tốt đẹp về Việt Nam và chia sẻ cảm nhận của mình về đất nước, văn hóa, con người, phong cảnh, ẩm thực nơi đây với bạn bè và du khách quốc tế. Điều này sẽ góp phần quảng bá và thu hút thêm khách du lịch đến với Việt Nam.

Nữ blogger Australia quảng bá Việt Nam trên CNN 

Vy An   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Nữ tiếp viên hàng không cao tuổi nhất thế giới
Bette Nash là tiếp viên hàng không của hãng Eastern từ năm 1937, sau 60 năm làm việc bà đã chứng kiến nhiều đổi thay của hàng không thế giới.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ảnh

 
60 gian hàng với hơn 250 món ăn đặc sản vùng miền được bày bán trong không gian như một phiên chợ quê ở công viên Đầm Sen, thu hút du khách khám phá ẩm thực.

Video

 
Khác với đàn ông, phụ nữ cần mang theo nhiều vật dụng để chăm sóc bản thân trên đường du lịch, nhất là trong những chuyến đi xa.