Quảng Bình kêu gọi người dân tắm biển để kích cầu du lịch

Quảng Bình kêu gọi cán bộ công chức, người lao động và nhân dân tắm biển, trên tinh thần người dân Quảng Bình tiên phong tắm biển để kêu gọi
Đền thờ linh thiêng nhất Nhật Bản 20 năm xây lại một lần
Đền thờ Ise là điểm đến linh thiêng nhất của Nhật Bản, được xây dựng lại mỗi 20 năm như một phần trong niềm tin của đạo Shinto về cái chết và sự tái sinh.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Chả băm được ướp gia vị đậm đà và nặn dày hơn thường thấy; chả miếng gồm những lát thịt ba chỉ nướng vàng suộm đi với nước chấm chua ngọt, bún tươi và rau sống, là món chính của quán Hương Liên, được tổng thống Mỹ khen xuất sắc.
Cảm xúc khi bị trai đồng tính mời gọi của du khách ở Thái Lan
"Có đêm tôi phải đối mặt với một nhóm các chàng trai đồng tính, 5 hay 6 người gì đó. Tôi đã cố gắng để đi qua họ, họ đã đuổi theo tôi và gọi tôi là: Xin chào, anh chàng đẹp trai. Và tôi cảm thấy khó chịu", Dylan, mọt du khách Australia kể lại. 

Ảnh

 
Trong cái lạnh se sắt của đất trời, khi đến Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên, bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên trong lòng giữa khung cảnh thiên nhiên mộc mạc và trong lành.

Video

 
Những con rắn dài hàng mét vẫn còn nguyên nọc độc ngoan ngoãn hôn môi người, chào khán giả, dưới sự điều khiển của các nghệ sĩ đến từ Pattaya.