Thứ tư, 7/6/2017 | 19:00 GMT+7
|

Du khách đu zipline từ tháp Eiffel với tốc độ 90 km/h

Từ 5/6 đến 11/6 du khách đến Paris có cơ hội thử thách bản thân với trò đu zipline mạo hiểm từ tháp Eiffel tới công trình L'École Militaire. 

du-khach-du-zipline-tu-thap-eiffel-voi-toc-do-90-km-h

Tháp Eiffel, biểu tượng của thủ đô Paris, Pháp, hiện trang bị thêm một đường đu zipline (tên Le Perrier Smash) có thể đưa du khách từ tầng 2 của tháp qua đại lộ Champs de Mar và kết thúc tại công trình L'École Militaire (từng là trường quân sự dưới thời vua Louis 15). Ảnh: AP.

du-khach-du-zipline-tu-thap-eiffel-voi-toc-do-90-km-h-1

Du khách có cơ hội đu zipline từ tháp Eiffel và ngắm Paris từ một góc nhìn mới từ ngày 5/6 tới hết 11/6. Đây là một trong những hoạt động khởi đầu cho kế hoạch mùa hè của Paris. Ngoài zipline, thành phố còn tổ chức lễ hội nhạc Jazz, chiếu phim trên bãi biển, mở cửa nhiều triển lãm tại các bảo tàng... Ảnh: nileshhjavalani.

 Video: Reuter, Straightimes.

du-khach-du-zipline-tu-thap-eiffel-voi-toc-do-90-km-h-2

Các du khách sẽ "bay" trên độ cao gần 115 m so với mặt đất, tốc độ gần 90 km/h. Đây là tốc độ trong kỹ thuật giao bóng của môn quần vợt. Đường đu zipline được tài trợ bởi Perrier với mong muốn hưởng ứng giải quần vợt Pháp mở rộng. Ảnh: clairedelune2103.

du-khach-du-zipline-tu-thap-eiffel-voi-toc-do-90-km-h-3

Trải nghiệm zipline từ một công trình lịch sử nổi tiếng bậc nhất thế giới này chỉ kéo dài trong một phút. Du khách chơi trò này phải đội mũ bảo hiểm, sử dụng các thiết bị an toàn để đu zipline. Chiếc mũ màu xanh của họ khi nhìn từ xa rất giống một quả bóng quần vợt. Ảnh: jenniferdelhotellerie.

(Theo Insider)

Hương Chi   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Tàu hỏa, xe khách tăng chuyến phục vụ lễ 2/9
Đường sắt tăng thêm 26 chuyến đi Phan Thiết, Nha Trang, Lào Cai... trong khi đường bộ, xe đi miền Tây và các tỉnh phía bắc tăng hàng trăm chuyến.

Video

 
Ở Nhật, nghề làm sushi vốn không dành cho nữ nhưng Yuki Chizui đã đấu tranh và mở nhà hàng sushi thuê toàn đầu bếp nữ đầu tiên ở Tokyo.