Thứ hai, 1/5/2017 | 19:00 GMT+7
|

Cô gái không thể di chuyển sau cú nhảy bungee

Nhảy bungee từ trên cây cầu La Negra cao 15m ở miền trung Bolivia, cô gái trẻ gặp tai nạn và không thể di chuyển khi đâm xuống vùng nước nông.

Thay vì bật lại nữ du khách chạm lòng sông và gây ra tiếng động mạnh khiến nhiều người chứng kiến hoảng hốt. Nguyên nhân gây ra sự việc là do cô gái dùng dây nhảy quá dài, Mirror đưa tin ngày 27/4.

 

Mọi người xung quanh ngay lập tức gọi giúp đỡ. Hai người ở dưới bờ sông chạy đến tháo dây và đưa cô lên bờ. Tuy nhiên, cô gái không thể di chuyển và chỉ chớp mắt vài giây sau khi vụ tai nạn xảy ra rồi được đưa tới bệnh viện gần nhất. Theo bác sĩ, cô gái không bị gãy xương, có thể sẽ được xuất viện sau vài ngày nghỉ dưỡng, họ đang chờ kết quả kỹ hơn của đợt phân tích lần hai. 

Theo lời Shyrleny Ribera, cô và gia đình đến khi thấy xe cứu thương, Ribera hiếm khi thấy du khách nhảy bungee ở đây. Về phía công ty tổ chức hoạt động này, Andean Trek, đây là lần đầu tiên tai nạn xảy ra. Nguyên nhân gây ra tai nạn là do nhân viên, người đã thả phanh dây. Vì vậy, toàn bộ chi phí y tế sẽ do công ty này chịu trách nhiệm.

Bungee là trò chơi mạo hiểm với các du khách và đã có nhiều tai nạn được ghi nhận. Ngày 25/5/2015, du khách Abdullah Adel Kadhmbadman thực hiện thành công cú nhảy đầu tiên nhưng khi tung người trở lại, dây đai ở cổ chân tung ra khiến anh ngã xuống từ độ cao 61 m dẫn tới tử vong. Tháng 7/2015, một nữ du khách thiệt mạng vì dây nhảy bungee quá dài, khiến đầu cô đập vào tảng đá lớn khi nhảy từ trên cầu. Đầu tháng 4, một nữ du khách suýt lộn đầu xuống đất vì tuột dây ngay khi trò chơi mới bắt đầu trong hội chợ Foire du Trone, Pháp.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Đi đâu, chơi gì cuối tuần này
Tại Hà Nội, lễ hội văn hóa Nhật Bản sẽ diễn ra tại Cung thiếu nhi, Cần Thơ tổ chức đêm hoa đăng với hơn 100 đèn lớn.

Video

 
Tọa lạc giữa lòng kinh đô ánh sáng Paris, tháp Eiffel giữ ngôi vị công trình nhân tạo cao nhất thế giới trong 41 năm.