Chủ nhật, 6/8/2017 | 08:09 GMT+7
|

Trèo rào chắn trong cơn say, du khách chết dưới thác nước

Hai nam du khách say rượu phớt lờ lời cảnh báo, cố tình trèo qua rào chắn sắt ở thác nước Amboli cao hơn 30 m.

Tai nạn xảy ra ngày 31/7 tại thác nước ở Kavalesad Point, Amboli, Ấn Độ. Imran Gardi, 25 tuổi, và Prasad Rathod, 21 tuổi là công nhân trong một trang trại gia cầm ở Gadinglaj, Maharashtra.

Rathod và Gardi cùng đồng nghiệp của mình có chuyến du lịch tới Amboli, New India Express đưa tin ngày 3/8.

Rathod đứng bên ngoài mép vực bất chợt mất thăng bằng và ngã xuống vách núi cao hơn 30 m. Gardi cũng bị kéo theo khi cố gắng chìa tay ra giúp bạn.

 

Sau khi được đăng tải lên mạng ngày 3/8, video thu hút nhiều chú ý từ dư luận. Video: YouTube.

Trước khi tai nạn xảy ra, các du khách khác có mặt tại hiện trường đã la hét, cảnh báo hành động nguy hiểm của hai chàng trai. Nhưng những thanh niên say rượu đã bỏ ngoài tai mọi lời nhắc nhở.

Đồng nghiệp của Rathod và Gardi vẫn không biết về tai nạn mà chỉ nghĩ họ mất tích. Ngày 31/7, Dayanand Patil, ông chủ của trang trại gia cầm nơi nạn nhân làm việc đã đến đồn cảnh sát ở Amboli để trình báo vụ mất tích. Mọi người mới chỉ biết nguyên nhân vụ việc sau khi xem video được nhân chứng ghi lại và đăng lên mạng.

Thác nước là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Amboli với cảnh quan hùng vĩ. Video: YouTube.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Tàu hỏa, xe khách tăng chuyến phục vụ lễ 2/9
Đường sắt tăng thêm 26 chuyến đi Phan Thiết, Nha Trang, Lào Cai... trong khi đường bộ, xe đi miền Tây và các tỉnh phía bắc tăng hàng trăm chuyến.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Món ăn làm từ fugu - cá nóc kịch độc ở Nhật Bản phải do những đầu bếp được đào tạo ít nhất 10 năm trong nghề chế biến.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Việc gập một bộ gồm quần, áo, quần lót lọt thỏm trong hai chiếc tất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích khi xếp hành lý.