Thứ bảy, 15/7/2017 | 19:00 GMT+7
|

Tiếp viên hàng không đổ rượu thừa vào chai

Một hành khách quay lại cảnh tiếp viên hàng không đổ lại rượu champagne thừa vào chai sau khi phục vụ ở khoang thương gia.

Hành động của nữ tiếp viên được hành khách Kaumoff vô tình quay lại khi anh đang quay cảnh từ chỗ ngồi của mình trong cabin hạng thương gia, trên chuyến bay từ Dubai đến Barcelona cuối tháng 4, trang Sun đưa tin ngày 14/7.

 

Với dòng giới thiệu clip: “Emirates vô tình lọt vào ống kính, nhưng ban đầu tôi cũng không để ý”, đoạn clip ngắn nhanh chóng thu hút được hơn 13.000 lượt xem và hàng trăm bình luận sau khi Kaumoff tải lên mạng xã hội Instagram trong tuần qua.

Một số người khen ngợi vị nữ tiếp viên hàng không đã không lãng phí rượu champagne thừa trong khi một luồng ý kiến khác cho rằng ly rượu sau sẽ bị nhạt đi khi đã hết sủi bọt của lần này. Hiện tại vẫn không rõ là nữ tiếp viên rót lại rượu champagne vào chai do lỡ rót quá nhiều hay đổ rượu thừa sau khi được sử dụng.

Đại diện hãng hàng không cho biết: “Emirates luôn nỗ lực đem đến dịch vụ hàng đầu. Hành động trong đoạn video không phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi đang thực hiện điều tra sự việc”.

Minh Phương

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Cơ hội du lịch miễn phí khi dự thi 'Tuyệt vời Đà Nẵng ơi'
Thí sinh có ba ngày trải nghiệm những hoạt động giải trí, dịch vụ tiện ích tại Cocobay Đà Nẵng cùng cơ hội nhận phần thưởng 100 triệu đồng.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Quán trà nổi bật với những bộ ly tách nhỏ được chọn lọc tỉ mỉ cùng không gian nhẹ nhàng và nhiều loại trà, thảo mộc khác nhau.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Du khách có trải nghiệm khác nhau khi đi taxi Việt Nam, có người tố bị "chặt chém", ý kiến khác cho rằng giá cước ở đây rất rẻ.