Thứ bảy, 15/7/2017 | 19:00 GMT+7
|

Tiếp viên hàng không đổ rượu thừa vào chai

Một hành khách quay lại cảnh tiếp viên hàng không đổ lại rượu champagne thừa vào chai sau khi phục vụ ở khoang thương gia.

Hành động của nữ tiếp viên được hành khách Kaumoff vô tình quay lại khi anh đang quay cảnh từ chỗ ngồi của mình trong cabin hạng thương gia, trên chuyến bay từ Dubai đến Barcelona cuối tháng 4, trang Sun đưa tin ngày 14/7.

 

Với dòng giới thiệu clip: “Emirates vô tình lọt vào ống kính, nhưng ban đầu tôi cũng không để ý”, đoạn clip ngắn nhanh chóng thu hút được hơn 13.000 lượt xem và hàng trăm bình luận sau khi Kaumoff tải lên mạng xã hội Instagram trong tuần qua.

Một số người khen ngợi vị nữ tiếp viên hàng không đã không lãng phí rượu champagne thừa trong khi một luồng ý kiến khác cho rằng ly rượu sau sẽ bị nhạt đi khi đã hết sủi bọt của lần này. Hiện tại vẫn không rõ là nữ tiếp viên rót lại rượu champagne vào chai do lỡ rót quá nhiều hay đổ rượu thừa sau khi được sử dụng.

Đại diện hãng hàng không cho biết: “Emirates luôn nỗ lực đem đến dịch vụ hàng đầu. Hành động trong đoạn video không phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi đang thực hiện điều tra sự việc”.

Minh Phương

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Lần đầu đến Hà Nội vào hè 2017, Josh Adams gọi Hà Nội là "thành phố điên rồ" đầy xe máy và những điều thú vị.