Thứ hai, 26/6/2017 | 13:06 GMT+7
|

Thực khách nôn thốc tháo vì phát hiện ếch chết trong salad

Shawna C. phát hiện xác ếch chết sau khi mới bắt đầu thưởng thức món salad ở một nhà hàng Tây Covina, California, Mỹ.

Đăng nhận xét trên trang xếp hạng Yelp, Shawna C. cho biết cô có trải nghiệm tồi tệ tại nhà hàng BJ, Tây Covina, Mỹ. Cô kể mình mới ăn được 4 miếng nhỏ và phát hiện rau trộn có chút mùi vị khác biệt. Cô nghĩ nước sốt hơi đắng và hoảng hốt khi thấy con vật nhỏ chết trong đó, Inside Edition đưa tin ngày 23/6.

Bài viết của cô nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ nhiều người, đa phần đều đồng cảm với vị khách.

thuc-khach-non-thoc-thao-vi-phat-hien-ech-chet-trong-salad

Shawna vào nhà vệ sinh và nôn toàn bộ số thức ăn. Ảnh: Shawna C.

Shawna báo nhân viên về vụ việc, nhưng rất thất vọng với câu trả lời. Quản lý nhà hàng cho biết họ nhập đồ từ một đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu. Anh đề xuất tặng cô một phiếu quà trị giá 50 USD song vẫn bắt cô phải trả tiền đồ uống.

“Anh ta nói đồ ăn được mua từ người bán hàng, nhưng cửa hàng không rửa rau củ này trước khi phục vụ ư? Con ếch có thể chứa vi khuẩn, ai mà biết nó ở đó được bao lâu rồi”. Shawna từ chối phiếu mua hàng và thanh toán đầy đủ trước khi ra về. Cô cho biết sẽ không bao giờ quay lại đây.

Krysteen Romero, tổng quản lý cửa hàng BJ lên tiếng xác nhận vụ việc một tuần sau đó. Cô xin lỗi vì không xử lý tình huống kịp thời. “Chúng tôi thấy trường hợp này rất nghiêm trọng. Cửa hàng đang tiến hành điều tra nội bộ, bao gồm các cuộc thảo luận với người cung cấp và phân phối thực phẩm”.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Quán ăn Đà Nẵng bị tố 'chặt chém' khách du lịch
Đoàn khách tố bị "chặt chém" khi trả sáu triệu đồng cho một bữa ăn với chất lượng không tương xứng, trong khi chủ quán cho rằng bị "chơi".

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Shinri Tenzuka là một nghệ nhân trẻ hiếm hoi còn theo nghề amezaiku - làm kẹo thủ công và luôn sáng tạo nên những tác phẩm đẹp tinh xảo.