Thứ hai, 12/6/2017 | 08:23 GMT+7
|

Thực khách lấy trộm tranh để trả thù nhà hàng

Tên trộm loay hoay trong một phút để lấy được bức tranh 25 kg và mang khỏi quán trước hai hàng du khách đang đứng đợi mua đồ ăn.

Cảnh sát đang điều tra việc một bức tranh chân dung khổ lớn nặng 25 kg bị cướp trong quán ăn ở Middle Swan, phía đông bắc Perth, Australia ngày 10/6, Sydney Morning Herald đưa tin.

Theo camera an ninh, kẻ trộm tiến tới tường và tháo bức tranh 3D có tên Thần Đá. Sau đó, hắn bỏ chạy ra ngoài cửa hàng. Toàn bộ quá trình xảy ra chưa đầy 2 phút.

Amy-Joy Walker, con gái chủ quán, có mặt trong bếp khi sự cố xảy ra. Cô cho biết hai người đàn ông vào quán, xong bị mời ra vì họ quá thô lỗ và ồn ào. "Khi họ chuẩn bị rời khỏi, một trong hai người cố gắng tháo bức tranh khỏi tường. Nó nặng 25 đến 30 kg, và được giữ trong khung".

Cô gái nhanh chóng đuổi theo tên trộm xong mất dấu khi hắn trốn vào đám cây trên đường Toodyay. Khi bị mọi người truy đuổi, tên trộm đã ném bức tranh vào lùm cây khiến nó bị hư hỏng nặng.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Nằm trên vỉa hè gần khu chợ đêm Mũi Né, quán bán nhiều món, trong đó có mì Quảng và cơm gà, thu hút nhiều du khách nước ngoài.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Chanel Cartell và Stevo Dirberger, từng làm quảng cáo rồi bỏ việc đi du lịch 2,5 năm để tạo video "Vòng quanh thế giới trong 80 vòng quay".