Thứ tư, 31/5/2017 | 13:06 GMT+7
|

Thầy dạy yoga Ấn Độ đi tù vì cố cưỡng bức du khách

Tòa tuyên án Ramratan Soni 2 năm tù và nộp phạt 31 USD vì hành vi quấy rối tình dục nữ du khách Nhật Bản.

Tòa án quận Chhatarpur, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ tuyên phạt thầy giáo dạy yoga Ramratan 2 năm tù và nộp 2.000 rupee (31 USD), Hindustan Times đưa tin ngày 28/5. Nếu anh không nộp phạt trong vòng 15 ngày kể từ phiên sơ thẩm, Ramratan sẽ ngồi tù thêm 3 tháng.

thay-day-yoga-an-do-di-tu-vi-sam-so-nu-du-khach-nhat

Các nữ du khách được khuyến cáo không đi một mình, đặc biệt là vào trời tối tại Ấn Độ. Ảnh: Indian Times. 

Nữ du khách Nhật Bản giấu tên tới Khajuraho ngày 7/5. Tại đây, cô gặp Ramratan, người tự xưng là chuyên gia yoga và đang mở một lớp học nhỏ. Ramratan có hành vi quấy rối khi cố tình chạm vào cô khi 2 người tới thăm đền Chausath Yogini và đền Dulha Dev, Ấn Độ.

Sau đó, anh ta đưa nữ du khách tới khách sạn và bắt đầu giở trò đồi bại. Khi cô la hét, các nhân viên khách sạn đến và cứu ra ngoài còn Ramratan chạy trốn. Nữ du khách nhanh chóng đến đồn cảnh sát để báo án.

Phiên tòa xét xử bắt đầu từ ngày 13/5 và tuyên án vào ngày 27/5.

Đây không phải lần đầu khách nước ngoài bị tấn công tại tỉnh Madhya Pradesh, Ấn Độ. Tháng 3/2013, một phụ nữ người Thụy Sĩ bị cướp và hiếp dâm tập thể. Cô và chồng đang đạp xe từ Orchha tới Agra và nghỉ ngơi giữa đường ở Datia thì bất thình lình bị 6 người đàn ông tấn công. Người vợ bị cưỡng hiếp còn chồng bị trói.

Tháng 1/2012, Sarah, du khách Pháp 21 tuổi, tố cáo cảnh sát rằng cô và bạn bị chủ khách sạn và hướng dẫn viên địa phương sàm sỡ đồng thời ăn trộm hết tiền.

Video dưới đây là cảnh một phụ nữ bị tấn công, cô may mắn được một nhóm người gần hiện trường giúp đỡ. (Độc giả cân nhắc trước khi xem).

 Video: Simon P.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Lần đầu đến Hà Nội vào hè 2017, Josh Adams gọi Hà Nội là "thành phố điên rồ" đầy xe máy và những điều thú vị.