Thứ hai, 19/6/2017 | 13:06 GMT+7
|

Tây Ban Nha truy tìm nữ du khách khỏa thân trên phố

Hai nữ du khách trẻ bị bắt gặp đang nói chuyện với bạn trong tình trạng khỏa thân trên đường phố Magaluf, Tây Ban Nha.

Video do người dân quay lại vào sáng sớm ngày 18/6, họ cho biết đã rất sốc khi chứng kiến cảnh tượng này.

Gần một quán bar nổi tiếng trên đường Punta Ballena của Magaluf, hai nữ du khách đứng bên đường nói chuyện với hai cô gái quần áo chỉnh tề khác. Khi nhận ra mình đang bị quay, họ hét lên, che người và bỏ chạy, Sun đưa tin.

tay-ban-nha-truy-tim-nu-du-khach-khoa-than-tren-pho

Hai nữ du khách ôm quần áo bỏ chạy. Ảnh: SolarPix.

Chính quyền địa phương cho biết, cảnh sát đang điều tra nhưng vẫn chưa thể xác định danh tính của những người phụ nữ này. Họ cũng chưa tìm ra được lời giải về hành động của hai cô gái.

Magaluf được coi là thiên đường ăn chơi của du khách châu Âu vì có biển đẹp và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, số lượng du khách đến đây và có thái độ thiếu tôn trọng với dân địa phương, cũng như ăn mặc mát mẻ, phản cảm trên đường phố ngày càng tăng lên.

Chính quyền địa phương đã phải ban hành thêm các luật lệ mới với mức tiền phạt cao. Từ tháng 6/2015, mức phạt cho hành vi khỏa thân có thể lên tới 3.000 euro.

Dù các luật lệ nghiêm khắc được ban hành, nhiều hành vi xấu của du khách vẫn khiến cho người dân địa phương cảm thấy khó chịu. Đầu tháng 6/2017, 18 du khách Anh bị cảnh sát Tây Ban Nha phạt vì tắm xong, khỏa thân chạy thẳng về khách sạn.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Huế muốn mở thêm 'phố đi bộ', vé tàu ra Lý Sơn tăng giá
UBND TP Huế dự định mở thêm "phố đi bộ" trên cầu Trường Tiền vào cuối tuần, vé tàu Sa Kỳ - Lý Sơn tăng từ 5.000 đến 20.000 đồng.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ở Hà Nội, bát phở bán ở phố Gầm Cầu nổi tiếng mặn, giá cao nhưng khách đến muộn là hết phần ưng ý.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Điểm đến lạnh nhất thế giới mà bạn có thể mua vé máy bay tới là thị trấn Oymyakon, Siberia, Nga, với nhiệt độ hạ đến -50 độ C.