Thứ tư, 12/7/2017 | 13:06 GMT+7
|

Rơi từ thác nước 80 m, du khách may mắn sống sót

Dù thoát chết, du khách Anh bị thương nặng khi trượt chân ngã xuống từ thác nước Na Muang ở đảo Koh Samui, Thái Lan.

Luke Scott, 20 tuổi, người Anh đến Thái Lan du lịch cùng 5 người bạn. Khi đi bộ qua thác nước, Scott vấp phải một hòn đá, rơi xuống thác. Anh bị thương ở mắt cá chân, hàm, gò má, hốc mắt và gãy xương sườn, Sun đưa tin ngày 11/7.

roi-tu-thac-nuoc-80-m-du-khach-may-man-song-sot

Vị trí du khách Anh bị ngã tại thác nước. Ảnh: NAS.

"Lúc rơi xuống, tôi bị nước cuốn đi mà không thể bám vào đâu. Khi trôi đến chỗ dốc, tôi đã nghĩ chắc mình chết rồi sau đó ngất đi", nam du khách Anh kể lại.

Dù bị thương nặng và phải nằm viện điều trị, những người bạn của Scott cho biết họ rất mừng vì anh còn sống. "Cậu ấy vẫn cười đùa với chúng tôi dù vết thương còn đau. Rất may não không bị ảnh hưởng", bạn của Scott, Harvey Hughes kể.

Mẹ của Scott, Karen cho biết rất lo lắng về tình trạng của con trai. Nhưng bà cũng cảm thấy nhẹ lòng khi con trai có thể trở về.

Scott đang dần phục hồi tại một bệnh viện ở Bangkok và sẽ sớm về nhà khi được bác sĩ cho phép. Nam du khách cũng có bảo hiểm du lịch nên không mất viện phí.

Minh Phương

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Lần đầu đến Hà Nội vào hè 2017, Josh Adams gọi Hà Nội là "thành phố điên rồ" đầy xe máy và những điều thú vị.