Thứ tư, 16/11/2016 | 14:44 GMT+7
|

Quê nhà Melania Trump hứa hẹn bội thu du khách

Thị trấn Sevnica, Slovenia, quê hương của phu nhân tổng thống Mỹ đắc cử được dự đoán sẽ thu hút đông du khách sau chiến thắng của Donald Trump .

Thị trấn Sevnica nằm ở chân dãy núi Alps, từng có nhiều nhà máy dệt và một tòa lâu đài 900 năm tuổi. Trước đó một năm, thị trấn này ít được biết đến, nhưng đã trở nên nổi tiếng kể từ khi Donald Trump tham gia chiến dịch tranh cử tổng thống và giành chiến thắng, theo Briefreport.

que-nha-melania-trump-hua-hen-boi-thu-du-khach

Thị trấn Sevnica nằm bên bờ sông Sava, với 5.000 người sinh sống. Ảnh: Shutterstock.

Srećko Ocvirk, người đứng đầu thị trấn cho biết người dân ở đây không quen với sự chú ý của truyền thông, nhưng điều đó sẽ giúp Slovenia phát triển thành một địa điểm du lịch.

Trong chiến dịch tranh cử tổng thống, những người dân ở quê hương của Melania đã ủng hộ Trump và hài lòng khi ông giành chiến thắng.

Melania Trump có tên khai sinh là Melanija Knavs, sinh năm 1970, trải qua thời thơ ấu cùng gia đình trong một căn hộ nhỏ ở ngoại ô thị trấn Sevnica. Sau đó, bà đến Milan, Italy làm người mẫu trước khi định cư ở Mỹ. Bà gặp tỷ phú Donald Trump vào tháng 9/1998 và kết hôn với ông năm 2005.

xem thêm Bên trong dinh thự 100 triệu USD của Donald Trump ở New York

Minh Khang   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Tàu hỏa, xe khách tăng chuyến phục vụ lễ 2/9
Đường sắt tăng thêm 26 chuyến đi Phan Thiết, Nha Trang, Lào Cai... trong khi đường bộ, xe đi miền Tây và các tỉnh phía bắc tăng hàng trăm chuyến.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Món ăn làm từ fugu - cá nóc kịch độc ở Nhật Bản phải do những đầu bếp được đào tạo ít nhất 10 năm trong nghề chế biến.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Việc gập một bộ gồm quần, áo, quần lót lọt thỏm trong hai chiếc tất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích khi xếp hành lý.