Chủ nhật, 4/6/2017 | 13:30 GMT+7
|

Khách Tây rơi từ tầng 3 sau khi quan hệ với gái mại dâm

Du khách Anh khỏa thân, rơi từ ban công tầng 3 của một khách sạn ở Thái Lan sau khi quan hệ với gái mại dâm chuyển giới.

 Video hiện trường sau vụ nhảy lầu

Du khách Anh không mảnh vải che thân, được phát hiện nằm bất động giữa đường sau khi rơi từ ban công tầng 3 vào sáng sớm 3/6 ở Pattaya, Thái Lan, theo Mirror.

Người qua đường lấy khăn tắm che người cho nạn nhân trước khi nhân viên cứu hộ tới hiện trường, sơ cứu vết thương ở đầu của ông. Sau đó, nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Banglamung, Pattaya.

Bác sĩ cho biết, du khách bị chấn thương ở đầu nhưng không quá nguy hiểm đến tính mạng.

Sittipong Maneekat, 35 tuổi, gái mại dâm chuyển giới cho biết cô dành cả đêm bên nạn nhân. Hai người có khoảng thời gian tốt đẹp bên nhau sau khi mang đồ ăn và rượu lên phòng khách sạn.

khach-tay-roi-tu-tang-3-sau-khi-quan-he-voi-gai-mai-dam

Maneekat trả lời cảnh sát trong phòng khách sạn. Ảnh: Viral Press.

“Tuy nhiên, khoảng 5 giờ anh ta rời giường ra ngoài để hút thuốc và tai nạn xảy ra. Chúng tôi không hề có tranh cãi và tôi cũng không rõ nguyên nhân của cú ngã”, cô phân trần.

Cảnh sát nhanh chóng điều tra vụ việc. Qua quan sát ban đầu, họ không thấy có dấu hiệu tranh cãi, chỉ có thuốc và bao cao su.

Theo lời cảnh sát trưởng Sukchai Junla, du khách trên khoảng 40 tuổi, chưa rõ danh tính bởi hộ chiếu được cất trong két sắt. Cảnh sát cố mở nhưng không được. Vì vậy, họ phải đợi nạn nhân tỉnh lại để điều tra thêm.

Nhiều sự cố xảy ra với du khách khi tận hưởng kỳ nghỉ ở Pattaya. Tháng 2, với một tay cầm tuốc nơ vít, một tay múa dao, nam du khách chạy dọc trên đường phố khiến nhiều người kinh hãi. Người đàn ông đập phá các hàng quán ven đường và định tấn công người xung quanh, khiến cảnh sát phải vào cuộc.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Món ăn làm từ fugu - cá nóc kịch độc ở Nhật Bản phải do những đầu bếp được đào tạo ít nhất 10 năm trong nghề chế biến.

Ảnh

 
Câu slogan nổi tiếng nhất về thành phố là: Good guy goes to heaven, bad guy goes to Pattaya - người tốt lên thiên đường, kẻ hư đến Pattaya.

Video

 
Dưới đây là 7 cách thông dụng nhất của các vệ sĩ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ mình trên đường du lịch.