Thứ năm, 9/3/2017 | 17:39 GMT+7
|

Khách Tây bơi khỏa thân dưới biển 3 tiếng trong đêm

Du khách Phần Lan không chịu lên thuyền cứu hộ khi cảnh sát tới, một mực khẳng định mọi người muốn tấn công mình khi bơi ngoài biển Pattaya.

Timo Perttola, 32 tuổi, đang tham gia tiệc tùng tại quán bar thì quyết định xuống biển tắm trước sự ngạc nhiên của những người có mặt trên bãi biển tại Pattaya (Thái Lan), Express đưa tin ngày 8/3.

  Cảnh cứu hộ du khách Phần Lan.

Cảnh sát và đội tuần tra biển cử hai thuyền cứu hộ tiếp cận du khách khi anh đang cách bờ một km, họ liên tục giải thích bằng tiếng Anh: "Chúng tôi đến để giúp anh". Timo bơi qua lại, không chịu lên thuyền và khăng khăng rằng cảnh sát đang muốn tấn công mình, thậm chí anh còn ném trả phao cứu sinh.

Sau 3 giờ, cảnh sát cũng thuyết phục được du khách Phần Lan lên thuyền để đưa tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe thần kinh và khâu một vết thương trên mắt. Timo rất kích động nhưng cảnh sát để anh xuất viện sau khi được chữa trị.

Kittichai Satadchacha, sĩ quan tuần tra biển, cho biết: "Người đàn ông trên chạy xuống chân đồi và nhảy xuống nước. Tôi nhanh chóng huy động lực lượng ứng cứu khi anh ta bơi ra giữa vịnh".

Sawang Boribun Thammachart, phát ngôn viên của đội cứu hộ, nói rằng anh không hiểu vì sao Timo có thể bơi dưới biển trong thời gian dài như vậy vào buổi đêm. 

Bảo Anh

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Những ngày Hà Nội nắng nóng, bạn có thể chọn thưởng thức các món mát lạnh như chè, kem dừa, tào phớ, hoa quả dầm để giải nhiệt.

Ảnh

 
Câu slogan nổi tiếng nhất về thành phố là: Good guy goes to heaven, bad guy goes to Pattaya - người tốt lên thiên đường, kẻ hư đến Pattaya.

Video

 
Từ Cao Bằng, Hải Phòng, Ninh Bình tới Đà Lạt, những 'tuyệt tình cốc' được cộng đồng phượt thủ Việt mê mẩn với vẻ đẹp như chốn bồng lai.