Thứ năm, 9/3/2017 | 17:39 GMT+7
|

Khách Tây bơi khỏa thân dưới biển 3 tiếng trong đêm

Du khách Phần Lan không chịu lên thuyền cứu hộ khi cảnh sát tới, một mực khẳng định mọi người muốn tấn công mình khi bơi ngoài biển Pattaya.

Timo Perttola, 32 tuổi, đang tham gia tiệc tùng tại quán bar thì quyết định xuống biển tắm trước sự ngạc nhiên của những người có mặt trên bãi biển tại Pattaya (Thái Lan), Express đưa tin ngày 8/3.

  Cảnh cứu hộ du khách Phần Lan.

Cảnh sát và đội tuần tra biển cử hai thuyền cứu hộ tiếp cận du khách khi anh đang cách bờ một km, họ liên tục giải thích bằng tiếng Anh: "Chúng tôi đến để giúp anh". Timo bơi qua lại, không chịu lên thuyền và khăng khăng rằng cảnh sát đang muốn tấn công mình, thậm chí anh còn ném trả phao cứu sinh.

Sau 3 giờ, cảnh sát cũng thuyết phục được du khách Phần Lan lên thuyền để đưa tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe thần kinh và khâu một vết thương trên mắt. Timo rất kích động nhưng cảnh sát để anh xuất viện sau khi được chữa trị.

Kittichai Satadchacha, sĩ quan tuần tra biển, cho biết: "Người đàn ông trên chạy xuống chân đồi và nhảy xuống nước. Tôi nhanh chóng huy động lực lượng ứng cứu khi anh ta bơi ra giữa vịnh".

Sawang Boribun Thammachart, phát ngôn viên của đội cứu hộ, nói rằng anh không hiểu vì sao Timo có thể bơi dưới biển trong thời gian dài như vậy vào buổi đêm. 

Bảo Anh

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Khách Tây khen phố đi bộ Bùi Viện ngày đầu khai trương
Khách Tây khen Bùi Viện ở trung tâm TP HCM, có lối đi bộ rộng hơn, an toàn, nhiều hàng quán. Tuy nhiên vẫn còn rác vương vãi trên đường.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Quán ăn gia đình ở quận 3, quán mì Hoa ở Phú Nhuận hay quán cơm vỉa hè quận 4 hút khách bằng công thức món ăn gia truyền.

Ảnh

 
Câu slogan nổi tiếng nhất về thành phố là: Good guy goes to heaven, bad guy goes to Pattaya - người tốt lên thiên đường, kẻ hư đến Pattaya.

Video

 
Việc gập một bộ gồm quần, áo, quần lót lọt thỏm trong hai chiếc tất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích khi xếp hành lý.