Thứ tư, 14/6/2017 | 19:00 GMT+7
|

Nữ du khách sống khổ sở vì clip nhạy cảm bị phát tán

Người phụ nữ sau khi bị phát tán clip nhạy cảm đã bị dư luận chỉ trích dữ dội vì những hành vi thiếu đứng đắn trên máy bay.

Trả lời trên Sun ngày 13/6, Tracey Bolton, nữ du khách trong video nhạy cảm, cho biết cô rất xấu hổ khi hành động của mình bị ghi lại và trở thành "bom tấn" trên mạng.

Bà mẹ 3 con sau đó sống ẩn dật, không muốn xuất hiện ở chỗ đông người. Nữ du khách 39 tuổi cho biết cô mới gặp người đàn ông trong video và khẳng định cả hai không quan hệ tình dục. Họ chỉ làm những động tác vui đùa, sau đó cô trèo lên đùi nam du khách để thực hiện một điệu nhảy.

nu-du-khach-song-kho-so-vi-clip-nhay-cam-bi-phat-tan

Tracey Bolton cảm thấy rất xấu hổ và không muốn gặp ai sau video say xỉn, hành động thiếu kiềm chế trên máy bay bị phát tán. Ảnh: News.

Lời giải thích của bà mẹ 3 con không được chấp nhận. Nhiều người để lại bình luận, chỉ trích cô và bạn tình mới quen vì hành động phản cảm ở độ cao hơn 10.000 m. Sau khi người đàn ông bị phát hiện đã có vợ chưa cưới ở nhà và sắp lên chức bố, Tracey lại càng bị mọi người trút giận nhiều hơn.

Sự việc xảy ra vào ngày 7/6, trên chuyến bay từ Manchester, Anh tới đảo Ibizia, Tây Ban Nha. Hai du khách say xỉn là Tracey, quản lý quán cà phê và Shaun Edmondson, đầu bếp một nhà hàng gia đình, đã âu yếm nhau ngay trên ghế máy bay, trước mặt nhiều người. Họ bị quay video và tung lên mạng.

Bạn gái của Shaun được tiết lộ là rất giận dữ khi xem clip và đám cưới đã lên kế hoạch có thể bị hoãn vô thời hạn.

Anh Minh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Món ăn làm từ fugu - cá nóc kịch độc ở Nhật Bản phải do những đầu bếp được đào tạo ít nhất 10 năm trong nghề chế biến.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Dưới đây là 7 cách thông dụng nhất của các vệ sĩ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ mình trên đường du lịch.