Thứ ba, 11/7/2017 | 08:18 GMT+7
|

Nữ du khách ngã sấp mặt từ vách đá cao 25 m

Người phụ nữ lộn ngược trong không trung, trước khi rơi xuống nước từ vách núi đá Paradise Cove cao 25 m.

Video do nam du khách Rachel Dukich quay được trong kỳ nghỉ Quốc khánh Mỹ (4/7) ở vách núi Paradise Cove, phía tây thành phố Colorado Springs, Mỹ. Một phụ nữ ngã lộn đầu xuống nước trong khi mọi người xung quanh la hét, theo Fox ngày 9/7.

 Video: Rachel Dukich.

Theo nhân chứng, cú ngã khiến người phụ nữ đau đớn. Ngay sau đó, mọi người liên hệ trực thăng để đưa cô tới trung tâm y tế của địa phương. Tình hình sức khỏe của cô hiện chưa rõ.

Sau khi được đăng tải trên Instagram, video nhanh chóng nhận được sự chú ý từ mọi người. Một người nhận xét: “Thật sự đây là cú nhảy thất bại. Người nhảy rõ ràng thiếu kinh nghiệm”. Nhiều du khách được ghi nhận gặp tai nạn khi tham gia nhảy từ trên vách núi xuống. 

Tháng 10/2016, một nam du khách 24 tuổi, người Hy Lạp thực hiện cú nhảy từ vách đá 12 m Cape Greco, đảo Síp bị chấn thương cột sống. Tháng 9/2015, một người đàn ông Trung Quốc thiệt mạng vì rơi xuống từ độ cao 30 m trong lúc chụp ảnh selfie bên cạnh thác nước trên núi.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Tàu hỏa, xe khách tăng chuyến phục vụ lễ 2/9
Đường sắt tăng thêm 26 chuyến đi Phan Thiết, Nha Trang, Lào Cai... trong khi đường bộ, xe đi miền Tây và các tỉnh phía bắc tăng hàng trăm chuyến.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ở Nhật, nghề làm sushi vốn không dành cho nữ nhưng Yuki Chizui đã đấu tranh và mở nhà hàng sushi thuê toàn đầu bếp nữ đầu tiên ở Tokyo.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Việc gập một bộ gồm quần, áo, quần lót lọt thỏm trong hai chiếc tất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích khi xếp hành lý.