Thứ hai, 25/7/2016 | 15:30 GMT+7
|

Nữ du khách bị hổ vồ chết tại công viên Trung Quốc

Một phụ nữ thiệt mạng, một người khác bị thương nặng do hổ tấn công khi đang tham quan công viên động vật hoang dã ở Bắc Kinh.

Sự việc xảy ra tại công viên Động vật hoang dã Badaling hôm 23/7. Theo Legal Evening News, một nữ du khách vừa bước khỏi xe hơi sau khi cãi vã thì bị hổ tấn công. Thấy vậy, một phụ nữ khác đã nhảy khỏi xe để cứu bạn đồng hành. Tuy nhiên, cô gái thứ hai bị con hổ vồ lấy và kéo đi. Nữ du khách này tử vong, cô gái đầu tiên bị thương nặng và ngay lập tức được đưa đi cấp cứu.

nu-du-khach-bi-ho-vo-chet-tai-cong-vien-trung-quoc

Hổ Siberia ở một công viên động vật hoang dã thành phố Hailin, Trung Quốc. Ảnh: Shutterstock.

Chính quyền huyện Diên Khánh đã xác nhận sự việc. Vụ tai nạn xảy ra ngay tại công viên dưới chân Vạn Lý Trường Thành. Chính quyền chỉ cho biết nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện và hiện đã ổn định.

Theo The Guardian, du khách được phép lái xe riêng quanh công viên, nhưng bị cấm ra khỏi xe ở một số khu vực vì lý do an toàn. Nhân viên đường dây nóng của Badaling từ chối cung cấp thông tin về vụ tấn công, đồng thời thông báo công viên tạm đóng cửa 2 ngày do dự báo mưa lớn.

Cân nhắc trước khi xem clip hổ tấn công du khách:

Xem thêm: Quen ở chùa, hổ Thái Lan cự tuyệt thịt tươi sống

Hải Thu   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Nhiều món ăn ngon nhưng có thể mang bệnh nguy hiểm nên dù là món ăn khoái khẩu, bạn cũng chỉ nên ăn có chừng mực.

Ảnh

 
Đôi bàn tay khổng lồ trồi lên từ dưới nước là một trong những tác phẩm thu hút đông đảo du khách ghé thăm và tạo ấn tượng của "siêu triển lãm" nghệ thuật đương đại Venice Biennale.

Video

 
Nếu ghé thăm New York, Mỹ, du khách đừng quên ghé qua tiệm mì biang biang nằm trong khu chợ Chelsea, Manhattan.