Thứ hai, 25/7/2016 | 15:30 GMT+7
|

Nữ du khách bị hổ vồ chết tại công viên Trung Quốc

Một phụ nữ thiệt mạng, một người khác bị thương nặng do hổ tấn công khi đang tham quan công viên động vật hoang dã ở Bắc Kinh.

Sự việc xảy ra tại công viên Động vật hoang dã Badaling hôm 23/7. Theo Legal Evening News, một nữ du khách vừa bước khỏi xe hơi sau khi cãi vã thì bị hổ tấn công. Thấy vậy, một phụ nữ khác đã nhảy khỏi xe để cứu bạn đồng hành. Tuy nhiên, cô gái thứ hai bị con hổ vồ lấy và kéo đi. Nữ du khách này tử vong, cô gái đầu tiên bị thương nặng và ngay lập tức được đưa đi cấp cứu.

nu-du-khach-bi-ho-vo-chet-tai-cong-vien-trung-quoc

Hổ Siberia ở một công viên động vật hoang dã thành phố Hailin, Trung Quốc. Ảnh: Shutterstock.

Chính quyền huyện Diên Khánh đã xác nhận sự việc. Vụ tai nạn xảy ra ngay tại công viên dưới chân Vạn Lý Trường Thành. Chính quyền chỉ cho biết nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện và hiện đã ổn định.

Theo The Guardian, du khách được phép lái xe riêng quanh công viên, nhưng bị cấm ra khỏi xe ở một số khu vực vì lý do an toàn. Nhân viên đường dây nóng của Badaling từ chối cung cấp thông tin về vụ tấn công, đồng thời thông báo công viên tạm đóng cửa 2 ngày do dự báo mưa lớn.

Cân nhắc trước khi xem clip hổ tấn công du khách:

Xem thêm: Quen ở chùa, hổ Thái Lan cự tuyệt thịt tươi sống

Hải Thu   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Tách cà phê trứng 'huyền thoại' của Hà Nội
Phóng viên CNN tìm đến quán nhỏ trên phố Nguyễn Hữu Huân để nghe về câu chuyện sáng tạo tách cà phê trứng - đồ uống mà du khách truyền tai nhau khi đến với Hà Nội. 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Đến Mộc Châu, bạn có thể thưởng thức những món đặc sản như bê chao, xôi ngũ sắc, cải mèo, cá suối…

Ảnh

 
Đầu bếp dùng bật lửa đốt cháy hỗn hợp được cuốn gọn trong lá trầu tươi rồi đút thẳng vào miệng thực khách nhưng họ chưa bị bỏng bao giờ.