Thứ hai, 25/7/2016 | 15:30 GMT+7
|

Nữ du khách bị hổ vồ chết tại công viên Trung Quốc

Một phụ nữ thiệt mạng, một người khác bị thương nặng do hổ tấn công khi đang tham quan công viên động vật hoang dã ở Bắc Kinh.

Sự việc xảy ra tại công viên Động vật hoang dã Badaling hôm 23/7. Theo Legal Evening News, một nữ du khách vừa bước khỏi xe hơi sau khi cãi vã thì bị hổ tấn công. Thấy vậy, một phụ nữ khác đã nhảy khỏi xe để cứu bạn đồng hành. Tuy nhiên, cô gái thứ hai bị con hổ vồ lấy và kéo đi. Nữ du khách này tử vong, cô gái đầu tiên bị thương nặng và ngay lập tức được đưa đi cấp cứu.

nu-du-khach-bi-ho-vo-chet-tai-cong-vien-trung-quoc

Hổ Siberia ở một công viên động vật hoang dã thành phố Hailin, Trung Quốc. Ảnh: Shutterstock.

Chính quyền huyện Diên Khánh đã xác nhận sự việc. Vụ tai nạn xảy ra ngay tại công viên dưới chân Vạn Lý Trường Thành. Chính quyền chỉ cho biết nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện và hiện đã ổn định.

Theo The Guardian, du khách được phép lái xe riêng quanh công viên, nhưng bị cấm ra khỏi xe ở một số khu vực vì lý do an toàn. Nhân viên đường dây nóng của Badaling từ chối cung cấp thông tin về vụ tấn công, đồng thời thông báo công viên tạm đóng cửa 2 ngày do dự báo mưa lớn.

Cân nhắc trước khi xem clip hổ tấn công du khách:

Xem thêm: Quen ở chùa, hổ Thái Lan cự tuyệt thịt tươi sống

Hải Thu   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Huế muốn mở thêm 'phố đi bộ', vé tàu ra Lý Sơn tăng giá
UBND TP Huế dự định mở thêm "phố đi bộ" trên cầu Trường Tiền vào cuối tuần, vé tàu Sa Kỳ - Lý Sơn tăng từ 5.000 đến 20.000 đồng.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ở Hà Nội, bát phở bán ở phố Gầm Cầu nổi tiếng mặn, giá cao nhưng khách đến muộn là hết phần ưng ý.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Điểm đến lạnh nhất thế giới mà bạn có thể mua vé máy bay tới là thị trấn Oymyakon, Siberia, Nga, với nhiệt độ hạ đến -50 độ C.