Thứ năm, 3/8/2017 | 19:00 GMT+7
|

Nhử mồi gấu, du khách bị kéo vào chuồng ăn thịt

Người đàn ông bị cắn nhiều nhát khắp người khi bị con gấu lôi vào khu nuôi nhốt thuộc ngôi đền tại tỉnh Phetchabun, Thái Lan.

Sáng 2/8, Naiphum Promratee, 36 tuổi, cùng bốn người bạn thăm đền Wat Luang Phor Lamai tại tỉnh Phetchabun, Thái Lan.

Theo trang tin địa phương Workpoint TV, Naiphum đang nhử mồi con gấu thì bị nó chồm lên cắn tay, kéo ngã xuống khoảng sân nuôi nhốt. Con vật cắn nhiều nhát khắp người Naiphum, anh không thể kháng cự.

Nhóm bạn của Naiphum tìm cách xua đuổi con gấu bằng ống nước, dây thừng và hắt nước, tuy nhiên con vật không chịu buông tha, tiếp tục kéo lê nạn nhân vào chuồng. Cho tới khi một người đàn ông tiếp cận và dùng gậy đánh con gấu, Naiphum mới có thể được cứu thoát.

nhu-moi-gau-du-khach-bi-keo-vao-chuong-an-thit

Những người bạn cố gắng cứu Naiphum. Ảnh: Viral Press.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, với nhiều vết thương trên người, nặng nhất là phần phía sau vai trái.

Gấu là một trong những con vật được các sư thầy chăm sóc từ nhỏ trong đền, du khách có thể cho chúng ăn. Con gấu này từng được kiểm lâm phát hiện trong nhà dân từ khi nó còn nhỏ. Người chủ quyết định gửi con vật vào đền nhờ các sư thầy chăm sóc. Tuy nhiên, phần tường bao quanh khu nuôi nhốt trong đền chỉ cao hơn 1m và không có rào chắn cách ly. 

Sau khi bàn bạc với các sư thầy, chính quyền địa phương quyết định con gấu sẽ được đưa tới khu bảo tồn động vật hoang dã Khao Kho của tỉnh Phetchabun.

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Tàu hỏa, xe khách tăng chuyến phục vụ lễ 2/9
Đường sắt tăng thêm 26 chuyến đi Phan Thiết, Nha Trang, Lào Cai... trong khi đường bộ, xe đi miền Tây và các tỉnh phía bắc tăng hàng trăm chuyến.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Món ăn làm từ fugu - cá nóc kịch độc ở Nhật Bản phải do những đầu bếp được đào tạo ít nhất 10 năm trong nghề chế biến.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Việc gập một bộ gồm quần, áo, quần lót lọt thỏm trong hai chiếc tất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích khi xếp hành lý.