Thứ hai, 4/7/2016 | 08:36 GMT+7
|

Nhân viên sở thú thiệt mạng vì bị hổ tấn công

Một nhân viên sở thú tại Benidorm – Tây Ban Nha đã bị một con hổ Bengal tấn công đến chết khi đang dọn dẹp chuồng.

Sự việc xảy ra vào lúc 5h ngày 2/7 tại công viên thiên nhiên Terra Natura ở Benidorm, Tây Ban Nha. Một nữ nhân viên sở thú 37 tuổi được tìm thấy đã chết trong khu chuồng nhốt của loài hổ Bengal. 

Lực lượng cứu hộ và cảnh sát đã đến hiện trường ngay sau khi nhận được thông báo. Theo báo cáo ban đầu, nữ nhân viên này có thể đã sơ ý để mở một cánh cửa trong khi đang làm vệ sinh chuồng nhốt loài hổ châu Á này. 

nhan-vien-so-thu-thiet-mang-vi-bi-ho-tan-cong

Loài hổ trong công viên Terra Natura . Ảnh: Alamy.

Một phát ngôn viên của sở thú cho biết sự việc xảy ra khiến toàn bộ nhân viên cảm thấy sợ hãi. Một cuộc điều tra đang được tiến hành để làm rõ nguyên nhân của sự việc. Hiện danh tính của nhân viên này chưa được tiết lộ.

Terra Natura là công viên chủ đề dành cho mọi lứa tuổi ở Benidorm. Tại đây có 1.500 động vật thuộc 200 loài khác nhau, 54 loài trong đó có nguy cơ tuyệt chủng.

Xem thêm: Những vụ hổ tấn công du khách trên thế giới

Minh Khang   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Nằm ngay ngã tư Lê Lai - Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM, Mila Coffee sở hữu nhiều khoảng không gian riêng biệt và độc đáo.

Ảnh

 
Trang Imgur vừa đăng tải hình ảnh của những hành khách lập dị, gây chú ý trên thế giới và được du khách chụp lại trong các chuyến đi.

Video

 
Từ Cao Bằng, Hải Phòng, Ninh Bình tới Đà Lạt, những 'tuyệt tình cốc' được cộng đồng phượt thủ Việt mê mẩn với vẻ đẹp như chốn bồng lai.