Thứ hai, 4/7/2016 | 08:36 GMT+7
|

Nhân viên sở thú thiệt mạng vì bị hổ tấn công

Một nhân viên sở thú tại Benidorm – Tây Ban Nha đã bị một con hổ Bengal tấn công đến chết khi đang dọn dẹp chuồng.

Sự việc xảy ra vào lúc 5h ngày 2/7 tại công viên thiên nhiên Terra Natura ở Benidorm, Tây Ban Nha. Một nữ nhân viên sở thú 37 tuổi được tìm thấy đã chết trong khu chuồng nhốt của loài hổ Bengal. 

Lực lượng cứu hộ và cảnh sát đã đến hiện trường ngay sau khi nhận được thông báo. Theo báo cáo ban đầu, nữ nhân viên này có thể đã sơ ý để mở một cánh cửa trong khi đang làm vệ sinh chuồng nhốt loài hổ châu Á này. 

nhan-vien-so-thu-thiet-mang-vi-bi-ho-tan-cong

Loài hổ trong công viên Terra Natura . Ảnh: Alamy.

Một phát ngôn viên của sở thú cho biết sự việc xảy ra khiến toàn bộ nhân viên cảm thấy sợ hãi. Một cuộc điều tra đang được tiến hành để làm rõ nguyên nhân của sự việc. Hiện danh tính của nhân viên này chưa được tiết lộ.

Terra Natura là công viên chủ đề dành cho mọi lứa tuổi ở Benidorm. Tại đây có 1.500 động vật thuộc 200 loài khác nhau, 54 loài trong đó có nguy cơ tuyệt chủng.

Xem thêm: Những vụ hổ tấn công du khách trên thế giới

Minh Khang   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Huế muốn mở thêm 'phố đi bộ', vé tàu ra Lý Sơn tăng giá
UBND TP Huế dự định mở thêm "phố đi bộ" trên cầu Trường Tiền vào cuối tuần, vé tàu Sa Kỳ - Lý Sơn tăng từ 5.000 đến 20.000 đồng.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ở Hà Nội, bát phở bán ở phố Gầm Cầu nổi tiếng mặn, giá cao nhưng khách đến muộn là hết phần ưng ý.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Điểm đến lạnh nhất thế giới mà bạn có thể mua vé máy bay tới là thị trấn Oymyakon, Siberia, Nga, với nhiệt độ hạ đến -50 độ C.