Thứ năm, 16/3/2017 | 08:47 GMT+7
|

Người đấu bò bị đâm thủng phổi ở Tây Ban Nha

Tại một trận đấu ở Valencia, người đấu bò Juan Jose Padilla, 43 tuổi, bị con bò tót nặng nửa tấn húc vào bắp đùi, ngực và đâm thủng phổi.

Sự việc xảy ra ngày 12/3. Sau khi được chữa trị, Padilla cho hay anh muốn sớm được trở lại đấu trường bò tót.

Padilla gặp tai nạn trên trường đấu bò tót. (Cân nhắc khi xem).

"Còn hơn cả sự may mắn, nó là một phép màu. Chúa đã che chở cho tôi", người đấu bò nói với hãng thông tấn EFe về việc anh thoát chết.

Năm 2001, Padilla cũng bị một vết đâm ở cổ họng trong trận đấu bò. 10 năm sau, anh bị một con bò khác tung lên trời với nhiều vết cào, xước trên mặt. Anh bị điếc một bên tai và hỏng mắt trái. Năm 2012, người đàn ông này cũng bị thương nặng do bị bò điên quăng lên trời. Tháng 10/2016, anh lại bị đâm vào mắt trái.

Đấu bò tót ở Tây Ban Nha dù vấp phải nhiều chỉ trích, phê phán trên thế giới nhưng chính quyền không cấm các trận đấu. Thậm chí nó còn trở thành lễ hội nổi tiếng ở đây. Vẫn nhiều người ủng hộ vì cho rằng đây là truyền thống văn hóa đặc sắc của người bản địa.

Dung Nguyễn

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
5 quán ăn không dành cho người thiếu kiên nhẫn ở Sài Gòn
Muốn ăn bánh đúc, bún măng vịt, bánh tráng trộn... thực khách phải xếp hàng chờ đến lượt, hoặc tới đúng khoảng thời gian mở bán mới được mua.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Một thực khách khi đến nhà hàng Trung Quốc ở Auckland, New Zealand đã rất hoảng hốt khi nhìn thấy giòi bò trong đĩa thịt nướng.

Ảnh

 
Đầu bếp dùng bật lửa đốt cháy hỗn hợp được cuốn gọn trong lá trầu tươi rồi đút thẳng vào miệng thực khách nhưng họ chưa bị bỏng bao giờ.