Chủ nhật, 11/6/2017 | 13:06 GMT+7
|

Ngủ quên trên xe tới sân bay, du khách bị nhốt 6 tiếng

Nam hành khách tỉnh dậy sau 5 tiếng ngủ từ lúc lên xe và phát hiện mình bị nhốt trong chiếc xe buýt ở bến đỗ.

Sự việc xảy ra ngày 4/6 khi một người đàn ông nhỡ chuyến bay 6E 799 từ Mumbai tới Bengaluru, Ấn Độ, Times of India đưa tin. Anh ngồi ở cuối xe nên không được ai để ý tới. Do vậy, họ lần lượt xuống xe khi đã đến nơi mà không đánh thức anh dậy. Lái xe sau đó quay đầu về bến đỗ và khóa xe lại.

ngu-quen-tren-xe-toi-san-bay-du-khach-bi-nhot-6-tieng

Cơ quan có thẩm quyền đã yêu cầu hãng IndiGo của Ấn Độ đảm bảo không bao giờ để sự cố tương tự xảy ra. Ảnh minh họa: Goatsontheroad.

6 tiếng sau, một tài xế khác đến bến và phát hiện hành khách bị nhốt bên trong. Anh nhanh chóng gọi điện cho phòng quản lý an ninh để cứu người này ra ngoài. Thời điểm du khách được giải thoát là nửa đêm.

Hãng hàng không bị chỉ trích mạnh mẽ vì không phát hiện ra thiếu hành khách trên máy bay. IndoGo vẫn chưa có bình luận gì về sự việc này. Cảnh sát địa phương và Cục An toàn Hàng không Dân dụng cũng được thông báo về vụ việc này.

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Lần đầu đến Hà Nội vào hè 2017, Josh Adams gọi Hà Nội là "thành phố điên rồ" đầy xe máy và những điều thú vị.