Thứ ba, 27/6/2017 | 13:11 GMT+7
|

Nam du khách trèo ban công trốn ẩu đả với bạn nhậu

Nam du khách Anh bước trên rìa ban công khách sạn ở Magaluf, Tây Ban Nha để chạy trốn khỏi cuộc ẩu đả của đám bạn nhậu cùng phòng.

Sự việc xảy ra lúc sáng sớm 24/6 ở khách sạn Coconut Apartments, Magaluf, Tây Ban Nha, Daily Star đưa tin.

Trong video nhân chứng ghi lại, người đàn ông say rượu đi dọc mép ban công tầng hai. Một nữ du khách khác ở cùng khách sạn cũng trèo ra ngoài ban công và hét: “Rời khỏi đó, rời khỏi đó mau”. Cảnh sát xuất hiện ở tầng trên yêu cầu anh ta quay lại phòng. Cuối cùng, nam du khách được bạn kéo lại vào căn hộ.

 Video: Solarpix.

Qua tìm hiểu, cảnh sát phát hiện người đàn ông này là nhân chứng của một vụ xích mích trong phòng. Ba người đàn ông khác ẩu đả sau khi uống rượu, hai người trong đó phải nhập viện để điều trị. Cảnh sát bắt và phạt 3 người này vì hành vi gây rối.

Vài năm gần đây, nhiều du khách bị tử vong khi ngã từ khách sạn. Năm 2012, 3 du khách Anh thiệt mạng vì bất cẩn. Tháng 5/2012, Charlotte Serginson, đến từ Middlesbrough, Anh bị chấn thương nặng sau khi nhảy từ ban công tầng 6 ở khách sạn Marina Barracuda, Magaluf.

Magaluf được coi là thiên đường ăn chơi của du khách châu Âu vì có biển đẹp và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, số lượng du khách đến đây và có thái độ thiếu tôn trọng với dân địa phương, cũng như ăn mặc mát mẻ, phản cảm trên đường phố ngày càng tăng. Nhiều vụ ẩu đả sau khi khách say rượu cũng xảy ra, khiến chính quyền địa phương thắt chặt luật lệ ngăn chặn tình trạng gây rối công cộng.

Hồi đầu tháng 6/2017, cảnh sát địa phương truy lùng hai nữ du khách khỏa thân trên đường phố Magaluf, gây mất mỹ quan.

nam-du-khach-treo-ban-cong-tron-u-da-voi-ban-nhau

Hai nữ du khách ôm quần áo bỏ chạy khi phát hiện máy quay. Ảnh: SolarPix.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Quán ăn Đà Nẵng bị tố 'chặt chém' khách du lịch
Đoàn khách tố bị "chặt chém" khi trả sáu triệu đồng cho một bữa ăn với chất lượng không tương xứng, trong khi chủ quán cho rằng bị "chơi".

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Shinri Tenzuka là một nghệ nhân trẻ hiếm hoi còn theo nghề amezaiku - làm kẹo thủ công và luôn sáng tạo nên những tác phẩm đẹp tinh xảo.