Thứ sáu, 23/6/2017 | 13:06 GMT+7
|

Nam du khách đến thăm Disneyland 2.000 ngày liên tiếp

Jeff Reitz gọi quãng thời gian 5,5 năm tại Disneyland là "hành trình hạnh phúc nhất" của cuộc đời mình.

Jeff Reitz, cựu chiến binh không quân Mỹ, sống tại Huntington Beach. Ông vừa lập kỷ lục là du khách đến thăm công viên Disneyland nhiều nhất thế giới, với 2.000 lần trong 2.000 ngày liên tiếp. Đây là điều khiến Jeff trở nên đặc biệt và đáng mến trong mắt những du khách khác và ban quản lý công viên Disney California Adventure ở nam California, ABC đưa tin ngày 23/6.

 Jeff ngày nào cũng đến công viên Disney để vui chơi, sau khi được một người bạn mua tặng vé năm (annual ticket).

Nói về chuỗi ngày "ăn ngủ cùng Disneyland", Jeff cho biết đó là "hành trình hạnh phúc nhất cuộc đời". Ông bắt đầu chuyến đi vào ngày 1/1/2012 và đến ngày 22/6/2017, số lần ghé thăm Disneyland của Jeff cán mốc 2.000. Trả lời phỏng vấn, Jeff cho biết sẽ tiếp tục tới thăm khu vui chơi giải trí nổi tiếng này mỗi ngày, trong thời gian lâu nhất có thể.

Tháng 6, ông ghé thăm Guardians of the Galaxy Mission: Breakout, nơi đông khách nhất Disney California Adventure và vừa được mở cửa vào mùa hè năm nay.

Jeff Reitz thích nghe nhạc và được nhiều người nhận xét là có thái độ rất thân thiện với nhân viên làm việc ở đây. Ông dành phần lớn thời gian của mình để nhìn các du khách khác tận hưởng thời gian vui vẻ trong công viên. Ông cũng thích xem các show diễn và điểm đến hấp dẫn. Một trong những trò chơi Jeff thích nhất là tàu lượn cao tốc Matterhorn Bobsleds.

Anh Minh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Món ăn làm từ fugu - cá nóc kịch độc ở Nhật Bản phải do những đầu bếp được đào tạo ít nhất 10 năm trong nghề chế biến.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Dưới đây là 7 cách thông dụng nhất của các vệ sĩ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ mình trên đường du lịch.