Thứ sáu, 23/6/2017 | 13:06 GMT+7
|

Nam du khách đến thăm Disneyland 2.000 ngày liên tiếp

Jeff Reitz gọi quãng thời gian 5,5 năm tại Disneyland là "hành trình hạnh phúc nhất" của cuộc đời mình.

Jeff Reitz, cựu chiến binh không quân Mỹ, sống tại Huntington Beach. Ông vừa lập kỷ lục là du khách đến thăm công viên Disneyland nhiều nhất thế giới, với 2.000 lần trong 2.000 ngày liên tiếp. Đây là điều khiến Jeff trở nên đặc biệt và đáng mến trong mắt những du khách khác và ban quản lý công viên Disney California Adventure ở nam California, ABC đưa tin ngày 23/6.

 Jeff ngày nào cũng đến công viên Disney để vui chơi, sau khi được một người bạn mua tặng vé năm (annual ticket).

Nói về chuỗi ngày "ăn ngủ cùng Disneyland", Jeff cho biết đó là "hành trình hạnh phúc nhất cuộc đời". Ông bắt đầu chuyến đi vào ngày 1/1/2012 và đến ngày 22/6/2017, số lần ghé thăm Disneyland của Jeff cán mốc 2.000. Trả lời phỏng vấn, Jeff cho biết sẽ tiếp tục tới thăm khu vui chơi giải trí nổi tiếng này mỗi ngày, trong thời gian lâu nhất có thể.

Tháng 6, ông ghé thăm Guardians of the Galaxy Mission: Breakout, nơi đông khách nhất Disney California Adventure và vừa được mở cửa vào mùa hè năm nay.

Jeff Reitz thích nghe nhạc và được nhiều người nhận xét là có thái độ rất thân thiện với nhân viên làm việc ở đây. Ông dành phần lớn thời gian của mình để nhìn các du khách khác tận hưởng thời gian vui vẻ trong công viên. Ông cũng thích xem các show diễn và điểm đến hấp dẫn. Một trong những trò chơi Jeff thích nhất là tàu lượn cao tốc Matterhorn Bobsleds.

Anh Minh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Quán ăn Đà Nẵng bị tố 'chặt chém' khách du lịch
Đoàn khách tố bị "chặt chém" khi trả sáu triệu đồng cho một bữa ăn với chất lượng không tương xứng, trong khi chủ quán cho rằng bị "chơi".

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Shinri Tenzuka là một nghệ nhân trẻ hiếm hoi còn theo nghề amezaiku - làm kẹo thủ công và luôn sáng tạo nên những tác phẩm đẹp tinh xảo.