Thứ bảy, 15/4/2017 | 09:00 GMT+7
|

Nam du khách bị bắt vì tắm khỏa thân giữa đài phun nước

Cảnh sát Italy bắt giữ người đàn ông bơi khỏa thân trong đài phun nước Trevi, Rome trước sự chứng kiến của nhiều khách tham quan.

Manolo, 30 tuổi được cho là du khách đến từ Tây Ban Nha, khiến không ít du khách có mặt ở đài phun nước cổ Trevi choáng váng vì khỏa thân bơi lội.

Video du khách bơi khỏa thân ở đài phun nước.

Ngay khi nhận được báo cáo, cảnh sát địa phương đã có mặt ngay tại hiện trường. Họ đợi bên ngoài đài phun nước và bắt giữ Manolo ngay khi anh ta vừa bước lên bờ, Mirror đưa tin ngày 13/4.

Người đàn ông bị kết tội chống người thi hành công vụ do làm một cảnh sát bị thương khi chống trả để bỏ trốn. Chính quyền Rome đang điều tra tất cả đồ dùng và tài liệu của người đàn ông này xung quanh đài phun nước.

Chính quyền nghiêm cấm du khách không được bước xuống nước, xả rác hay mò lấy đồng xu khi tham quan đài phun nước Trevi.

Các phương tiện truyền thông còn liệt kê một số vụ việc phá hoại di sản khác của du khách tại Italy như làm vỡ ngà của bức tượng voi nổi tiếng ở Rome. Hay nam du khách Ecuador bị bắt vì viết tên vợ và con gái lên bức tường ở Đấu trường La Mã, Roma (Italy) hôm 11/4.

Dung Nguyễn

Dung Nguyễn

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Huế muốn mở thêm 'phố đi bộ', vé tàu ra Lý Sơn tăng giá
UBND TP Huế dự định mở thêm "phố đi bộ" trên cầu Trường Tiền vào cuối tuần, vé tàu Sa Kỳ - Lý Sơn tăng từ 5.000 đến 20.000 đồng.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ở Hà Nội, bát phở bán ở phố Gầm Cầu nổi tiếng mặn, giá cao nhưng khách đến muộn là hết phần ưng ý.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Điểm đến lạnh nhất thế giới mà bạn có thể mua vé máy bay tới là thị trấn Oymyakon, Siberia, Nga, với nhiệt độ hạ đến -50 độ C.