Thứ bảy, 15/4/2017 | 09:00 GMT+7
|

Nam du khách bị bắt vì tắm khỏa thân giữa đài phun nước

Cảnh sát Italy bắt giữ người đàn ông bơi khỏa thân trong đài phun nước Trevi, Rome trước sự chứng kiến của nhiều khách tham quan.

Manolo, 30 tuổi được cho là du khách đến từ Tây Ban Nha, khiến không ít du khách có mặt ở đài phun nước cổ Trevi choáng váng vì khỏa thân bơi lội.

Video du khách bơi khỏa thân ở đài phun nước.

Ngay khi nhận được báo cáo, cảnh sát địa phương đã có mặt ngay tại hiện trường. Họ đợi bên ngoài đài phun nước và bắt giữ Manolo ngay khi anh ta vừa bước lên bờ, Mirror đưa tin ngày 13/4.

Người đàn ông bị kết tội chống người thi hành công vụ do làm một cảnh sát bị thương khi chống trả để bỏ trốn. Chính quyền Rome đang điều tra tất cả đồ dùng và tài liệu của người đàn ông này xung quanh đài phun nước.

Chính quyền nghiêm cấm du khách không được bước xuống nước, xả rác hay mò lấy đồng xu khi tham quan đài phun nước Trevi.

Các phương tiện truyền thông còn liệt kê một số vụ việc phá hoại di sản khác của du khách tại Italy như làm vỡ ngà của bức tượng voi nổi tiếng ở Rome. Hay nam du khách Ecuador bị bắt vì viết tên vợ và con gái lên bức tường ở Đấu trường La Mã, Roma (Italy) hôm 11/4.

Dung Nguyễn

Dung Nguyễn

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Chợ phiên bến Bạch Đằng có trò chơi dân gian phục vụ du khách
Du khách nước ngoài chủ yếu hướng đến các gian hàng ẩm thực đường phố Việt Nam và khu vực trò chơi dân gian khi ghé thăm chợ phiên cuối tuần ở quận 1, TP HCM.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Nhiều món ăn mới lạ, giá cả vừa túi tiền cùng không khí nhộn nhịp, đầy màu sắc, Bangkok thực sự là điểm đến hấp dẫn với người mê ẩm thực.
Báo Anh gợi ý cách khám phá Phong Nha - Kẻ Bàng
Chơi zipline, bơi trong hang hoặc chèo kayak, du khách còn có thể đạp xe ngắm cảnh đồng quê thanh bình và ở homestay tìm hiểu đời sống người dân ở ''vương quốc hang động'' của Việt Nam.

Ảnh

 
Sân bay Gibralta, Anh giao cắt với đại lộ Winston Churchill gần biên giới Tây Ban Nha, làm cản trở giao thông khi có máy bay hạ cánh hoặc khởi hành.

Video

 
Cùng với việc mở cửa Đại nội Huế về đêm, Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế cũng phục dựng lại nghi thức đổi gác của thị vệ cung đình triều Nguyễn xưa phục vụ du khách tham quan.