Thứ bảy, 15/4/2017 | 14:54 GMT+7
|

Một phụ nữ bị cưỡng bức trong khách sạn 5 sao tại Ấn Độ

Nghi phạm đưa nạn nhân về phòng khách sạn ở Mumbai, đánh thuốc mê rồi xâm hại cô tại đó.

Cảnh sát xác định nghi phạm cưỡng bức nữ du khách 40 tuổi tại một khách sạn ở Bandra, Mumbai, là một doanh nhân đến từ bang Gujarat (Ấn Độ), theo Hindu Stan Times ngày 14/4.

Nghi phạm kết bạn với nạn nhân từ 3 năm trước qua mạng xã hội, hai người trao đổi số điện thoại và thường xuyên liên lạc.

mot-phu-nu-bi-cuong-buc-trong-khach-san-5-sao-tai-an-do

Du khách tại Ấn Độ. Ảnh: Sputnik.

Cảnh sát cho biết nghi phạm đến Mumbai từ 7/4 và hẹn gặp nạn nhân khi đó đang ở Alibaug cùng gia đình. Cô tới gặp nghi phạm tại tòa nhà Gateway of India (Mumbai) trước khi cùng bắt taxi về khách sạn 5 sao, nơi anh ta đặt phòng, để uống cà phê.

Về đến phòng khách sạn, nghi phạm mời nạn nhân dùng nước. Người phụ nữ bắt đầu cảm thấy chóng mặt sau khi uống nước, cô bị xâm hại trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê.

Khi tỉnh táo trở lại, nạn nhân quay về Alibaug và thuật lại sự cố với chồng.

"Chồng của nạn nhân gọi cảnh sát để tố cáo doanh nhân trên. Nghi phạm trả phòng khách sạn cùng ngày và tắt điện thoại kể từ đó, trong khi anh ta đặt phòng tới ngày 8/4", viên cảnh sát nói.

Nạn nhân và chồng tới đồn cảnh sát Bandra trình báo vào 9/4. Cảnh sát nghi ngờ nghi phạm đã bỏ thuốc vào nước của nạn nhân trước khi giở hành vi đồi bại.

Đức Anh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Chợ phiên bến Bạch Đằng có trò chơi dân gian phục vụ du khách
Du khách nước ngoài chủ yếu hướng đến các gian hàng ẩm thực đường phố Việt Nam và khu vực trò chơi dân gian khi ghé thăm chợ phiên cuối tuần ở quận 1, TP HCM.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Nhiều món ăn mới lạ, giá cả vừa túi tiền cùng không khí nhộn nhịp, đầy màu sắc, Bangkok thực sự là điểm đến hấp dẫn với người mê ẩm thực.
Báo Anh gợi ý cách khám phá Phong Nha - Kẻ Bàng
Chơi zipline, bơi trong hang hoặc chèo kayak, du khách còn có thể đạp xe ngắm cảnh đồng quê thanh bình và ở homestay tìm hiểu đời sống người dân ở ''vương quốc hang động'' của Việt Nam.

Ảnh

 
Sân bay Gibralta, Anh giao cắt với đại lộ Winston Churchill gần biên giới Tây Ban Nha, làm cản trở giao thông khi có máy bay hạ cánh hoặc khởi hành.

Video

 
Cùng với việc mở cửa Đại nội Huế về đêm, Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế cũng phục dựng lại nghi thức đổi gác của thị vệ cung đình triều Nguyễn xưa phục vụ du khách tham quan.