Thứ bảy, 15/4/2017 | 14:54 GMT+7
|

Một phụ nữ bị cưỡng bức trong khách sạn 5 sao tại Ấn Độ

Nghi phạm đưa nạn nhân về phòng khách sạn ở Mumbai, đánh thuốc mê rồi xâm hại cô tại đó.

Cảnh sát xác định nghi phạm cưỡng bức nữ du khách 40 tuổi tại một khách sạn ở Bandra, Mumbai, là một doanh nhân đến từ bang Gujarat (Ấn Độ), theo Hindu Stan Times ngày 14/4.

Nghi phạm kết bạn với nạn nhân từ 3 năm trước qua mạng xã hội, hai người trao đổi số điện thoại và thường xuyên liên lạc.

mot-phu-nu-bi-cuong-buc-trong-khach-san-5-sao-tai-an-do

Du khách tại Ấn Độ. Ảnh: Sputnik.

Cảnh sát cho biết nghi phạm đến Mumbai từ 7/4 và hẹn gặp nạn nhân khi đó đang ở Alibaug cùng gia đình. Cô tới gặp nghi phạm tại tòa nhà Gateway of India (Mumbai) trước khi cùng bắt taxi về khách sạn 5 sao, nơi anh ta đặt phòng, để uống cà phê.

Về đến phòng khách sạn, nghi phạm mời nạn nhân dùng nước. Người phụ nữ bắt đầu cảm thấy chóng mặt sau khi uống nước, cô bị xâm hại trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê.

Khi tỉnh táo trở lại, nạn nhân quay về Alibaug và thuật lại sự cố với chồng.

"Chồng của nạn nhân gọi cảnh sát để tố cáo doanh nhân trên. Nghi phạm trả phòng khách sạn cùng ngày và tắt điện thoại kể từ đó, trong khi anh ta đặt phòng tới ngày 8/4", viên cảnh sát nói.

Nạn nhân và chồng tới đồn cảnh sát Bandra trình báo vào 9/4. Cảnh sát nghi ngờ nghi phạm đã bỏ thuốc vào nước của nạn nhân trước khi giở hành vi đồi bại.

Đức Anh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Huế muốn mở thêm 'phố đi bộ', vé tàu ra Lý Sơn tăng giá
UBND TP Huế dự định mở thêm "phố đi bộ" trên cầu Trường Tiền vào cuối tuần, vé tàu Sa Kỳ - Lý Sơn tăng từ 5.000 đến 20.000 đồng.

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Ở Hà Nội, bát phở bán ở phố Gầm Cầu nổi tiếng mặn, giá cao nhưng khách đến muộn là hết phần ưng ý.

Ảnh

 
Những chàng trai, cô gái với thân hình bốc lửa, hăng say nhảy theo những điệu nhạc bất tận trên du thuyền có sức chứa 4.000 người.

Video

 
Điểm đến lạnh nhất thế giới mà bạn có thể mua vé máy bay tới là thị trấn Oymyakon, Siberia, Nga, với nhiệt độ hạ đến -50 độ C.