Thứ hai, 8/5/2017 | 16:05 GMT+7
|

Máy bay vào vùng nhiễu động, tiếp viên gào thét vì bị văng lên nóc

Chuyến bay của Air Asia gặp sự cố trên đường từ Đài Bắc (Đài Loan) đi Kuala Lumpur (Malaysia), 5 người bị thương.

291 hành khách có mặt trên chuyến bay mang số hiệu D7377291 hoảng hốt khi máy bay vào vùng nhiễu động, đoàn tiếp viên la hét sau khi bị văng lên nóc cabin rồi rơi xuống, Mirror đưa tin ngày 7/5.

 Video: Johnson Liaw/Star Online.

Video do một hành khách ghi lại sau khi máy bay ổn định độ cao, theo đó những tiếp viên nằm bên các xe đẩy với đồ ăn ngổn ngang trên sàn.

Một tiếp viên hỏi: "Anh ấy chết rồi à?" khi thấy đồng nghiệp nằm giữa những mảnh vụn, một người khác hét lên: "Đừng cử động".

Đại diện Air Asia thông báo: "Máy bay hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2 vào 16h30 cùng ngày. 5 hành khách bị thương đã được cấp cứu kịp thời tại sân bay. Toàn bộ các hành khách còn lại được nhân viên mặt đất hỗ trợ khi máy bay hạ cánh".

Sự cố xảy ra ngay sau một tai nạn tương tự trên chuyến bay của Aeroloft từ Moscow (Nga) đi Bangkok (Thái Lan) vào 1/5. 

Máy bay mất thăng bằng khi vào vùng nhiễu động trên độ cao hơn 9.100  m khi nhiều người đang ở lối đi hoặc không thắt dây an toàn. 25 hành khách bao gồm trẻ em bị thương nặng, có trường hợp gãy xương, nhiều người bị ngất.

 Video: RR.

Phạm Huyền   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 
Quán ăn Đà Nẵng bị tố 'chặt chém' khách du lịch
Đoàn khách tố bị "chặt chém" khi trả sáu triệu đồng cho một bữa ăn với chất lượng không tương xứng, trong khi chủ quán cho rằng bị "chơi".

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Shinri Tenzuka là một nghệ nhân trẻ hiếm hoi còn theo nghề amezaiku - làm kẹo thủ công và luôn sáng tạo nên những tác phẩm đẹp tinh xảo.