Thứ bảy, 24/9/2016 | 02:08 GMT+7
|

Ga tàu thay hết biển quảng cáo bằng ảnh mèo

Người dân Anh thích thú hơn khi nhìn thấy muôn kiểu biểu cảm ngộ nghĩnh của những con mèo thay vì biển quảng cáo ở ga tàu.

ga-tau-thay-het-bien-quang-cao-bang-anh-meo

Tại ga tàu điện ngầm Clapham Common ở thủ đô London, những biển quảng cáo đã biến mất, thay vào đó là hàng loạt ảnh của mèo được trưng bày khắp nơi. Đây là một dự án của CATS - một công ty quảng cáo. Cách làm này không những làm đẹp cho các ga tàu mà còn mang lại sự thích thú cho người dân và du khách khi dừng chân nơi đây. 

ga-tau-thay-het-bien-quang-cao-bang-anh-meo-1

23.000 bảng Anh (gần 700 triệu đồng) đã được Kickstarter - trang web chuyên dùng để gây quỹ cho các dự án mới nổi, hỗ trợ. Ngay khi được công bố, dự án loại bỏ biển quảng cáo này đã được hơn 700 người tham gia đóng góp. Những người thực hiện đã chụp lại hình ảnh của tất cả mèo ở hai trung tâm giải cứu động vật tại Anh là Bettersea Dogs and Cats Home và Cats Protection.

ga-tau-thay-het-bien-quang-cao-bang-anh-meo-2

Bên cạnh mục đích xóa bỏ các tấm ảnh quảng cáo, hai trung tâm này cũng mong muốn thông qua những bức hình mà mèo có thể được nhận nuôi. 

ga-tau-thay-het-bien-quang-cao-bang-anh-meo-3

James Turner, một thành viên của dự án, cho biết mục tiêu mà họ mong muốn là truyền cảm hứng cho mọi người suy nghĩ đơn giản hơn, và nhận thấy xung quanh có nhiều điều thú vị thay vì chỉ nhìn thấy tin tức quảng cáo, tiếp thị sản phẩm tràn lan.

ga-tau-thay-het-bien-quang-cao-bang-anh-meo-4

Từ khi thay đổi, nơi này cũng trở thành điểm đến lý thú cho những người yêu động vật.

ga-tau-thay-het-bien-quang-cao-bang-anh-meo-5

Đồng thời hành khách có thể thỏa thích chụp ảnh tự sướng với hình ảnh những con mèo đầy ngộ nghĩnh này.

Xem thêm: Truyền thuyết về loài quạ đen sống trên tháp London

Theo Ngoisao

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Những ngày Hà Nội nắng nóng, bạn có thể chọn thưởng thức các món mát lạnh như chè, kem dừa, tào phớ, hoa quả dầm để giải nhiệt.

Ảnh

 
Các thiếu gia, công tử nhà giàu sẵn sàng chi hàng chục nghìn USD để vận chuyển siêu xe đi du lịch hay ở tại các khách sạn đẳng cấp có giá 4.000 USD một đêm.