Thứ ba, 6/6/2017 | 13:06 GMT+7
|

Lỡ chuyến, khách Trung Quốc xông vào tát nhân viên check-in

Một phụ nữ bị bắt giam 10 ngày và liệt vào danh sách đen của hãng Air France vì tát nhân viên sân bay.

 Theo Beijing News, một phụ nữ 36 tuổi bị cấm bay trên các chuyến của Air France ở Trung Quốc sau khi có hành vi bạo lực với nhân viên sân bay Vũ Hán hôm 3/6.

Trước đó, cô này mất bình tĩnh sau khi nhân viên sân bay cho biết chuyến từ Vũ Hán tới Paris đã đóng cửa được 14 phút. Nữ nhân viên khuyên cô nên thay đổi giờ bay hoặc hoàn trả vé nhưng người phụ nữ từ chối, nói rằng cô phải đi ngay để tham gia một cuộc họp quan trọng.

lo-chuyen-khach-trung-quoc-xong-vao-tat-nhan-vien-check-in

Nữ hành khách tát nhân viên quầy check-in. Ảnh: Shanghaiist.

Sau khi cuộc đàm phán thất bại, hành khách trên xông vào quầy check-in và tát nữ nhân viên hai lần. Hiện cảnh sát đã bắt giam cô. Theo Wuhan Evening News, cô là nghiên cứu sinh tại một trường đại học danh tiếng ở Vũ Hán và đang đi cùng chồng con lúc xảy ra sự việc.

Người dùng mạng Trung Quốc chỉ trích cách hành xử trên và cho rằng cần phải đưa ra các hình phạt nặng hơn cho nữ hành khách.

"Các hãng hàng không nội địa cũng nên liệt người phụ nữ này vào danh sách đen", một người dùng mạng viết. Một người khác bình luận: "Thật là hành động man rợ. Có phải cô ta học tiến sĩ đấm bốc không đấy?".

Tùng Anh   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Thực khách thường gọi là quán ăn ông Tây vỉa hè khi đến mua xúc xích, bánh crepe, bánh mì cuộn Hy Lạp hay bánh taco vịt nướng.

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Lần đầu đến Hà Nội vào hè 2017, Josh Adams gọi Hà Nội là "thành phố điên rồ" đầy xe máy và những điều thú vị.