Thứ năm, 6/7/2017 | 19:00 GMT+7
|

Lần đầu ra nước ngoài, hành khách làm loạn máy bay

Người đàn ông say rượu la hét và đấm mạnh vào ghế trước trên chuyến bay tới Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay từ Moscow, Nga tới thành phố Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ của hãng hàng không Red Wings, 7News đưa tin ngày 5/7.

Nam du khách Nga máu me khắp người trở nên mất kiểm soát, la hét ầm ĩ và liên tục đấm vào ghế trước mặt khiến các hành khách có mặt trên chuyến bay khiếp sợ.

 Video: Youtube.

Các nhân chứng cho biết tiếp viên hàng không và hành khách xung quanh cố gắng kiềm chế nam du khách đang say xỉn, song không thành. Họ buộc phải trói chặt du khách và sau đó giao người này cho cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo điều tra, người đàn ông trong vụ việc đang có chuyến nghỉ dưỡng tới Thổ Nhĩ Kỳ cùng gia đình và bạn bè. Bạn của nam du khách cho biết, anh quá hồi hộp vì đây là lần đầu ra nước ngoài để du lịch.

Tuy nhiên, nguyên nhân trên người du khách có máu chưa được làm rõ. Mọi người cũng không biết liệu người đàn ông có vết thương nào trên người. Cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông và đang điều tra để làm rõ.

Đây không phải lần đầu xảy ra trường hợp hành khách quá chén và cư xử mất kiểm soát trên máy bay. Đầu tháng 5, một hành khách Mỹ bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ sau khi gây rối trên máy bay trong tình trạng say xỉn. Người đàn ông này gào lên “Tao sẽ giết mày!” và tung cú đấm vào một hành khách khác. Mọi người xung quanh tháo chạy khỏi chỗ ngồi.

Vân Phạm   |  

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net
 
 

Gửi bài viết về tòa soạn Gửi bài viết về tòa soạn

Burger lạnh với lá rau đẫm nước của Koryo Air, suất chay chỉ có rau củ thái của Aegean Airlines bị Insider đánh giá là bữa ăn tệ nhất. 

Ảnh

 
Sagrada Familia là công trình mà kiến trúc sư vĩ đại bậc nhất Tây Ban Nha đã vắt kiệt tâm huyết, sự sáng tạo và sức lực trong 42 năm.

Video

 
Nếu tham quan ở nơi nổi tiếng bạn nên đến buổi trưa để tránh đông đúc hoặc có thể sử dụng ATM để đổi tiền vì phí thấp.